Tìm hiểu về khu đất vàng Thủ Thiêm thu hút những nhà đầu tư quốc tế

Tại Sài Gòn hiện đang có khá nhiều mảnh đất trọng tâm, hút rất nhiều những chủ đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây dựng những công trình cực khủng.

Dự án Melosa Garden Quận 9 tận hưởng cuộc sống
Căn Hộ Opal Riverside có thực sự lựa chọn tốt cho bạn
Thông tin dự án Căn hộ Melody Residence Âu Cơ Tân Phú

Tại Sài Gòn hiện đang có khá nhiều mảnh đất trọng tâm, hút rất nhiều những chủ đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây dựng những công trình cực khủng. Nhất là, ở đâu càng có lợi thế về vị trí, hạ tầng, S đất thì càng có nhiều nhà đầu tư lưu ý đến và mong muốn xây dựng một công trình rộng lớn, hoành tráng nhất tại đấy. Với site đất vàng Thủ Thiêm cũng thế, không có gì khó hiểu khi mảnh đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong một thời gian ngắn vô số công trình đã được quy hoạch phát triển tại đây. Không những các nhà đầu tư trong nước mà những nhà đầu tư ngoại quốc cũng khá hứng thú với khu Thủ Thiêm này.

Dự án Park Riverside với quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở cơ sở kỹ thuật và xã hội xen kẽ các mảng xanh với mật độ cây trồng cao , giàu tính thẫm mỹ gợi mở về 1 cuộc sống phần lớn nhân tiện nghi mà vẫn thái bình giữa bất chợt trong sạch mang 2 mặt giáp sông và hồ sinh thái rộng tới 1,2 ha. Read More để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Park Riverside

Công trình Jamila quận 9 là căn hộ chung cư với vị trí đắc địa nhất của khu Đông Sài Gòn, Sống tại căn hộ Jamila người dân như được thu giãn luôn thể ích của cả 1 khu Công trình hiện đại. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về can ho Jamila

Công trình Melosa có ​​vị trí đắc địa, tiếp giáp TTHC thị xã hai, tới trọng tâm quận một chỉ 10p qua cao tốc, Melosa Garden là nơi định cư hoàn hảo sở hữu sự an toàn tuyệt đối và nhân thể nghi rất nhiều hòa cùng tự nhiên xanh mát. Click Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về Melosa Garden

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Đơn vị cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc tiếp xúc nhà đầu tư và cho biết nhiều thông tin về dự án bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây hạ tầng vào khu 3, bốn ở đô thị mới này, đổi lại, đơn vị được làm chủ đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View tầm 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình chia sẻ, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản thế giới săn lùng mua đất Thủ Thiêm đang diễn ra mạnh mẽ. Những lô đất tại đây của CII vì vậy cũng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, list đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng rất dài. Lý do các đối tác thế giới tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

 

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 công trình hoành tráng tại Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel chia sẻ là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tạo dựng Empire City có vị thế vàng bên sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Căn hộ Empire City sẽ có tòa nhà 86 tầng cao nhất nước cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ sang trọng, khu office, thương mại dịch vụ… http://duanempirecity.net/Dự đoán sau khi hoàn thành, dự án bất động sản Empire City sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất, là chỗ đáng an cư nhất cho toàn bộ cư dân tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

 

Trước đó, 1 siêu dự án khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được công bố. Dự án được hy vọng sẽ khiến vùng này trở thành trung tâm tài chánh, thương mại, dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất khu vực, trong đó có một khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm chuẩn cao cấp.