Tìm đến cuộc sống hoàn hảo với Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite là một trong những dự án chung cư trông mong mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư hiện nay.

Dự án căn hộ cao cấp 9 View Apartment – điểm sáng đáng trông chờ
Giá trị thiết kế thi công nội thất nhà ở tư vấn chuyên nghiệp
Công ty thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng dịch vụ công cộng

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite là một trong những dự án chung cư trông mong mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư hiện nay. Hiện tại ở Bình Định có rất nhiều các dự án căn hộ, hầu như quận nào cũng có. Và dự án Takashi quy nhơn là một trong những dự án chung cư nổi trội nhất tại Quy Nhơn hiện nay.

Takashi Ocean Suite

Đọc Thêm tin này tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite dịch vụ đa dạng

Khu đô thị Căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite là sản phẩm quy mô, đồng bộ của Phát Đạt Corp tại cửa ngõ trung tâm Bình Định, với khả năng di chuyển dễ dàng cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ. Sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn năm 2021. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite được xem như vị trí trung tâm tại Quy Nhơn, với khung cảnh thanh bình, hòa quyện cùng thiên nhiên một biện pháp hài hòa nhờ tiếp giáp với Hồ Trị An, và khu vực phát triển nhất Quy Nhơn. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite không chỉ được thừa hưởng cơ sở vật chất – hạ tầng cơ sở phát triển tiên tiến của các khu vực lân cận, mà chính những tiện ích nội khu tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite đã mang đến đầy đủ tiện nghi và sự dễ dàng tối đa cho việc học hành, vui chơi, giải trí. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite được đánh giá là nơi tận hưởng cuộc sống cân bằng, vừa mang giá trị định cư vừa là khu vực nghĩ dưỡng lý tưởng.

Đặc biệt, tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite khuôn viên cây xanh và mặt nước chuẩn bị chiếm số đông diện tích. Mày xanh dường như bao phủ toàn bộ khuôn vien dự án chung cư ngăn khói bụi, tiếng ồn từ bên ngoài vào. Ngoài ra, dự án chung cư còn có hồ điều hòa lớn, đóng vai trò như một chiếc máy điều hòa thiên nhiên khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite. Căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: bể bơi bốn mùa, khu tập Gym, Yoga, Sauna… được xen kẽ những dải cây xanh tạo thành khu vườn trên cao – tạo cảm giác thư giãn, bình yên và hồi phục năng lượng sau ngày làm việc của dân cư trong tòa nhà. Với cuộc sống Sun Văn Cao tiên tiến nhộn nhịp và nhiều công việc hiện nay, nhà không chỉ là nơi chốn đi về mỗi cuối ngày, còn là nơi thư giãn và hồi phục năng lượng sau thường ngày làm việc mệt mỏi. Tầng mái làm Nhà hàng, Cafe kết hợp với cây xanh tạo thành không gian thưởng thức ẩm thực trên cao và có thể bao quát toàn thành phố.

Căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite giá hợp lý

Khác với các kiến trúc mà ta vẫn thường nhận ra ở các dự án chung cư khác là sự kết hợp giữa nét cổ điển của phương Đông và nét tiên tiến của phương Tây, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite lại mang trong mình phong cách đậm chất Á Đông với lối kiến trúc và nội thất 100% theo Châu Âu. Khu đô thị sinh thái Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite tại Bình Định được biết đến là Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite– khu dân cư đáng sống nhất Việt Nam, nơi hội tụ đầy đủ những giá trị hoàn hảo nhất cho cư dân một cuộc sống chuẩn thượng lưu. Tiếp nối thành công rực rỡ của “đàn anh”, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường BĐS các sản phẩm nhà ở đa dạng về diện tích từ 49 m2 đến 95m2 vì thế sẽ dễ thực hiện khăn để quý khách chọn được một chung cư đẳng cấp như ý cho gia đình mình.

Takashi Ocean Suite

Đọc Thêm tin này tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/quy-nhon-melody/

Dự án có qui mô 84.490 m2, cao 40 tầng, gồm 8.784 căn hộ với các loại diện tích: 49 m2 đến 95m2. Mức giá căn hộ dự án chung cư từ 1,5 tỷ/căn. Khách hàng chú ý tới dự án chung cư còn được ngân hàng Maritime Bank cho vay 70% trong 15 năm, lãi suất 7%/năm. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Takashi Ocean Suite là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tầm trung danh tiếng Quy Nhơn nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một căn hộ đẳng cấp mà Phát Đạt Corp muốn mang đến cho khách hàng.