Tiến độ tối ưu dành cho khách hàng D’Edge Thảo Điền sẵn tài chính tốt

Bán can ho d Edge Capitaland xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Việt Nam khẳng định kh

Mẫu xe được lòng khách hàng của Ford
Ưu điểm lắp đặt của bình tích áp varem
Những điều bạn cần biết khi dùng bơm hút bùn

Bán can ho d Edge Capitaland xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Việt Nam khẳng định không gian sống an lành. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một khu dự án môi trường sống tốt cho khách hàng. Hãy đến đánh giá các đặc điểm nổi bật tại khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

du an edge capitaland hướng tầm nhìn vể sông Sài Gòn và cả phố phường nhộn nhịp. D’Edge Thảo Điền mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan. Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước. Chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng.

Từ d’Edge Thảo Điền, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Không gian căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân D’Edge Thảo Điền sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

D’Edge Thảo Điền là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

Quý khách có quan tâm thông tin can ho new city quan 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-d-edge-thao-dien-va-nhung-tien-ich-doc-dao/