Tiến Lộc Garden dự án chính sách tốt nhất chất lượng cao

Là dự án Biệt thự cao cấp đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. Khu đô thị Tiến Lộc

Căn hộ Empire City biểu tượng cho sự đỉnh cao
Melosa Garden cuộc sống bình dị giữa lòng Sài Gòn
Đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh

Là dự án Biệt thự cao cấp đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. Khu đô thị Tiến Lộc Nhơn Trạch banggiachudautu.vn được phát triển và đầu tư bởi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc. Nằm trong quần thể khu dân cư mới Tiến Lộc. Tại khu vực này đang lôi kéo vốn đầu tư các dự án Biệt thự cao cấp xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thành và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Hùng Vương, Đại lộ Nguyễn Ái Quốc, chợ Long Thọ, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang đến cho quý vị những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Tiến Lộc Garden

Khu dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch chính sách tốt nhất

Tổng thể dự án Biệt thự cao cấp được thí dụ một vườn hoa khu dự án Tiến Lộc Garden Tiến Lộc với điểm nhấn là gần hồ cảnh quan rộng lớn. Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai sở hữu vị trí trung tâm phía Đông Đồng Nai. Nằm trong khu dân cư Tiến Lộc cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Hồ Chí Minh, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang đến cho dự án Biệt thự cao cấp một vị thế đắt giá . Không chỉ thuận lợi trong việc giao thông, nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch còn thửa hưởng một phương pháp trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu vực Hồ Chí Minh. Vị trí Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án Biệt thự cao cấp đến bến xe Hồ Chí Minh chỉ dao động hai km, sân bay chỉ dao động 30km.

Với mục tiêu xây dựng một dự án Biệt thự cao cấp thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Khu đô thị Tiến Lộc Nhơn Trạch banggiachudautu.vn đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Cuộc sống tiên tiến khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu nhà phố một thời gian dài. Nhưng không biết tin tức cơ bản về nhà hàng xóm càng ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn. Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. khu dự án Tiến Lộc Garden Tiến Lộc sẽ liên tiếp tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được thể hiện tài năng. Vừa có cơ hội tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau khi chung sống dưới một mái nhà.

Khu dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch chất lượng cao

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch tại ô đất đường Hùng Vương. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai là sự kết tinh lý tưởng giữa nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và những giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng. Hòa điệu cùng môi trường xung quanh giúp dự án Biệt thự cao cấp sang trọng nổi trội nhất tại trung tâm thành phố. Sản phẩm được cho là uy tín về thiết bị vệ sinh. Nhà bếp và phòng tắm trên toàn thế giới. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất đẳng cấp để nêu bật lên tính đẳng cấp của dự án.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 này chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Đồng Nai Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2019. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức phân phối dự án Biệt thự cao cấp tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết tin tức và được quyết định một Biệt thự ưng ý nhất, liên hệ phòng kinh doanh.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn