Thực hư một bé trai ở Hà Nội nghi bị cô giáo dọa “cắt của quý” làm chảy máu

Cơ quan Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang phối hợp có Công an xã Tiền Phòng để làm rõ về tài liệu nghi cô giáo dọa cắt của quý bé trai khiến chảy

Giáo viên mầm non được hưởng nhiều chế độ, chính sách mới
Nền giáo dục hiện nay vô tình dạy trẻ biết nói dối ngay từ bé?
Lộ diện hàng loạt sai phạm trong quản lý tài chính của NXB Giáo dục Việt Nam
Cơ quan Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang phối hợp có Công an xã Tiền Phòng để làm rõ về tài liệu nghi cô giáo dọa cắt của quý bé trai khiến chảy máu.

Mới đấy, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh và nội dung tài liệu về việc cô giáo ở trường mầm non tư thục đã “cắt của quý” của bé trai gửi ở đấy. Trong nội dung trên 1 vài trang mạng xã hội cũng có nêu: “Nhìn mà đau xót, thằng bé bị cô giáo cắt của quý vì lí do gì không biết.”

Thông tin được đăng tải trên 1 vài trang mạng xã hội.

Nhiều người bình luận rằng, đã không yêu trẻ, không có tính kiên nhẫn thì tốt nhất đừng làm cô giáo mầm non. Cô giáo gì mà đi “cắt của quý” khiến bé phải đi khám ở BV Việt Đức.

Được biết, cơ sở nơi xảy ra sự việc là 1 cơ sở trông trẻ ở xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội. Cơ sở mầm non – nơi nghi xảy ra sự việc trên vẫn đang vận hành lẽ thường, không tiếp báo chí.

Trao đổi có Pv Infonet, ông Nguyễn Văn Chung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong xác nhận vụ việc và cho biết cháu bé bị thương tích không phải đang học ở trường mầm non xã Tiền Phong như 1 số tài liệu trên mạng đang tải.

Ngoài ra, ông Chung cũng tài liệu: “Có trường hợp cháu bé bị thương tích vùng kín sau khi đi học ở lớp mầm non về nhà. Bố mẹ cháu bé gửi ở 1 điểm trông trẻ tư thục trên địa bàn xã và điểm này cũng chỉ có duy nhất 1 lớp học. Gia đình cháu bé đã đưa cháu lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để thăm khám”.

Theo ông Chung, chiều nay (14/9), sau khi thăm khám xong, cháu bé được đưa về nhà có kết luận của trung tâm y tế về thương tích của cháu bé thì sẽ có hướng thứ hai. Chính quyền xã đã chỉ đạo công an xã, phối hợp có công an huyện Thường Tín vào cuộc điều tra xác minh vụ việc xem thực hư thế nào.

Công an xã Tiền Phong đã vào trường mầm non làm việc, lập biên bản ban đầu. Chiều nay, Ban chăm sóc trẻ em của xã sẽ đến gia đình thăm hỏi, động viên sức khỏe cháu bé.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/