Thủ tướng tương lai trẻ nhất châu Âu chưa có bằng đại học

Thủ tướng Áo tương lai từng theo học ngành Luật ở ĐH Vienna, nhưng tới năm 2011, ông chọn lọc dừng lại việc học để theo đuổi sự nghiệp chính trị. Ứng

Thực hư câu chuyện bữa trưa của học sinh chỉ có 1 miếng cá và rau muống?
ĐH Hutech lên tiếng về tin “phòng học rung lắc”
Giáo dục đúng cách cho trẻ mầm non
Thủ tướng Áo tương lai từng theo học ngành Luật ở ĐH Vienna, nhưng tới năm 2011, ông chọn lọc dừng lại việc học để theo đuổi sự nghiệp chính trị.
Ứng viên Thủ tướng Áo Sebastian Kurz vừa được bầu hôm 15/10

Ở tuổi 31, Ngoại trưởng Áo Sebastian Kurz đang trong công đoạn chính thức trở thành nhà lãnh đạo trẻ nhất địa cầu sau khi đảng Nhân dân (OVP) của ông giành thắng lợi có hơn 31 % phiếu bầu trong cuộc tổng tuyển cử.

Sinh năm 1986, Kurz từng giữ địa điểm Bộ trưởng Ngoại giao của Áo từ năm 2013 và là Bộ trưởng Ngoại giao trẻ nhất châu Âu ở tuổi 27. Tháng 5/2017, ông trở thành chủ tịch của Đảng Nhân dân Áo OVP.

Kurz sinh ra ở Vienna và lớn lên ở khu vực Meidling – nơi mà ông vẫn cư trú cho đến tận bây giờ.

ĐH Vienna là 1 trường đại học công lập ở Vienna, Áo, được thành lập bởi Duke Rudolph IV vào năm 1365 và là 1 trong số một vài trường đại học lâu đời nhất trong cùng đồng một vài quốc gia nói tiếng Đức.

Với lịch sử lâu đời, ngôi trường này trở thành 1 trong một vài trường đại học lớn nhất châu Âu, và cũng là 1 trong một vài trường có danh tiếng nhất, độc đáo là trong một vài ngành khoa học xã hội nhân văn.

Trường có hơn 94 nghìn sinh viên, trong đó dao động 28 nghìn là sinh viên quốc tế. Với 15 khoa và 4 trọng điểm học thuật, trường hiện có dao động 180 ngành học.

15 cựu sinh viên của trường từng đạt giải Nobel và đó cũng là ngôi nhà học thuật của nhiều nhân vật có tên tuổi.

Theo bảng xếp hạng một vài trường đại học địa cầu năm 2018 do Times Higher Education bình chọn, ĐH Vienna xếp địa điểm thứ 165.

Theo vietnamnet.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/