Thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng là một trong những chủ đầu tư nội uy tín và là tập đoàn đầu tư bất động sản lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam. Dự án Phú Mỹ Hưng luôn

Dự đoán những tiện ích nổi bật sẽ có tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ
Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum cuộc sống đẳng cấp không gian xanh
Căn hộ Opal Riverside thu hút đông đảo khách hàng

Phú Mỹ Hưng là một trong những chủ đầu tư nội uy tín và là tập đoàn đầu tư bất động sản lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam. Dự án Phú Mỹ Hưng luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thiện chỉnh chu từ những khâu xây dựng, thiết kế nhỏ nhất.

Nổi bật nhất là những dự án của Phú Mỹ Hưng Quận 7, công ty Phú Mỹ Hưng đã làm tốt vai trò của của một chủ đầu tư, khẳng định tiềm lực tài chính và khả năng của mình từ việc biến một khu vực ngoại ô hoang sơ thành khu đô thị kiểu mẫu đạt chuẩn sinh thái tốt nhất và đẳng cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tưg và một số thông tin dự án Quận 7 được tập đoàn này phát triển. Mong rằn, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về dự án Phú Mỹ Hưng.

Tìm hiểu thêm về Phú Mỹ Hưng tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng được thành lập chính thức vào tháng 5 năm 1993, đây là công ty liên doanh giữa hai công ty khác là Công ty TNHH Một Thành Viên Phát triển Công Nghiệp Tân Thuận và tập đoàn Central Trading & Development.

Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận đã thay mặt UBND thành phố góp vào Phú Mỹ Hưng 30% bằng những quỹ đất đã được cấp quyền sử dụng và nhân lực.

Phần tập đoàn Central Trading & Development là một tập đoàn nước ngoài có tiềm lực lớn và tiếng tăm ở thị trường Việt Nam được biết đến rộng rãi, tập đoàn có hơn 70% cổ phẩn tại Phú Mỹ Hưng với tổng số vốn 650 triệu đô. Hoạt động chính của công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản nhà ở, với hai loại hình chính là nhà phố và biệt thự.

Đến thời điểm hiện tại Phú Mỹ Hưng đã hoạt động hơn 25 năm,những dự án Phú Mỹ Hưng luôn đáp ứng được hai nhu cầu quan trọng nhất của một sản phẩm bất động sản là “ chất” và “ lượng”.

Khẳng định tiềm lực tài chính của mình bằng việc triển khai hàng loạt các dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7. Những nhà phố Quận 7 hay biệt thự Quận 7 đều có thiết kế quy mô đẳng cấp, tiên phong trong thị trường biệt thự, nhà phố hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty Phú Mỹ Hưng đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn, tiêu biểu như:
Nhà Phát triển bất động sản uy tín nhất và dự án khu đô thị tốt nhất năm 2018. Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Trước đó, công ty Phú Mỹ Hưng còn nhận được giải thưởng thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2007 ở lĩnh vực bất động sản, và huân chương lao động hạng nhất trao tặng vào tháng 12 năm 2007.

Một số dự án của Phú Mỹ Hưng

can ho phu my hung

Dự án Quận 7 của công ty Phú Mỹ Hưng là một trong những sản phẩm thành công nhất của công ty nội uy tín này. Là nhà phố hay biệt thự đều đạt tiêu chuẩn với chất lượng cao nhất cả giá trị tinh thần và cuộc sống.

Nhà phố Phú Mỹ Hưng Quận 7 hay Biệt thự Phú Mỹ Hưng Quận 7 đã góp phần rất lớn vào việc xây dựng nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Khu Nam, tiêu biểu với một số dự án như: dự án Riverpark Premier, dự án Scenic Valley 2, biệt thự Nam Viên, Cảnh Viên 3, dự án Riverside Residence.