Thông tin tổng quan về Keppel Land

Thông tin tổng quan về Keppel Land

Keppel Land đang là một chủ đầu tư có độ phủ sóng về uy tín rộng rãi tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Để thấy rõ được nhiều thông tin hữu í

Trải nghiệm mới lạ cùng dự án cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7
Vị trí tọa lạc “không thể thuận lợi hơn” của Khu The Sang Residence
Bảo trì Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức hiệu quả

Keppel Land đang là một chủ đầu tư có độ phủ sóng về uy tín rộng rãi tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Để thấy rõ được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến tập đoàn Keppel Land, SaleReal xin mời quý khách cùng theo dõi những thông tin ngay sau đây.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land

Thông tin tổng quan về Keppel Land

Keppel Land là chủ đầu tư hiện đang có tốc độ phát triển ngày một mạnh mẽ trên thị trường bất động sản không những tại thị trường châu Á mà còn tại Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư lên đến 14 tỷ USD, các dự án căn hộ của chủ đầu tư này được chú trọng phát triển với chất lượng ngày một đẳng cấp và nâng tầm.

Có thể nói với nhiều ngành nghề kinh doanh như dầu khí, hàng hải hay cơ sở hạ tầng, đầu tư và bất động sản nhưng bất động sản hiện đang là lĩnh vực được được Keppel Land đẩy mạnh phát triển trong những năm gần đây.

Các loại hình bất động sản mà chủ đầu tư Keppel Land đã tham gia phát triển và đóng góp vào nguồn cung của thị trường thời gian vừa qua như các dự án dân cư: căn hộ cao cấp, nhà phố hay biệt thự compound ; các khu đô thị phức hợp có quy mô tầm cỡ hay các dự án thương mại đẳng cấp.

Với các dự án đầy chất lượng, tập đoàn Keppel Land đã gặt hái được rất nhiều các giải thưởng có giá trị to lớn giúp cho tập đoàn càng có thêm nền tảng vững chắc để có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Hiện tại cùng với các chủ đầu tư như Capitaland; Mapletree hay Fraser thì tập đoàn Keppel Land đã và đang là các chủ đầu tư phát triển các dự án bất động đến từ thị trường Singapore có độ phủ sóng và uy tín, danh tiếng lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Top 2 các dự án Keppel Land nổi bật

1, Dự án Empire City.

empire city

Đây là dự án Keppel Land Quận 2 có vị trí tại lô đất số 2b thuộc khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án có sự góp mặt của đơn vị thiết kế KPF & Buro Ole Scheeren- đơn vị kiến trúc có sự nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với quy mô dự án là 14,6 ha và được phát triển theo các loại hình như căn hộ cao cấp, văn phòng, các khu bán lẻ hay tòa tháp phức hợp có độ cao đến 88 tầng. Tổng số căn hộ được ước tính tại Keppel Land Quận 2 này là 3783 căn hộ.

Được khởi công xây dựng vào quý 1 năm 2016 và dự kiến bàn giao vào cuối quý 4 năm 2020, dự án hứa hẹn sẽ là căn hộ sống chất lượng đáng mong đợi từ chủ đầu tư uy tín Keppel Land này.

2, Dự án Saigon Sports City.

Đây là dự án có vị trí mặt bằng tại phường An Phú, Quận 2. Tổng quy mô phát triển dự án được chủ đầu tư công bố là 64 ha. Loại hình được tạo dựng tại căn hộ Keppel Land này bao gồm khu đô thị thể thao phức hợp với các căn hộ cao cấp và các công trình thể thao theo tiêu chuẩn Olympic đẳng cấp cùng hệ sinh thái tiện ích gần như hoàn chỉnh.

Dự kiến được bàn giao vào năm 2027 với hình thức pháp lý được công bố rõ ràng cho cư dân Việt Nam và nước ngoài, căn hộ Saigon Sports City sẽ là một căn hộ có tiêu chuẩn sống cùng quy mô rộng lớn nhất nhì tại Quận 2.

Từ những thông tin, đánh giá được chia sẻ trên đây của SaleReal hy vọng quý khách hàng có thể hình dung ra một cách tổng quát về Keppel Land và các dự án của tập đoàn.