Thông tin tập đoàn Capitaland

Thành công tại thị trường bất động sản Singapore và nhiều đất nước tại khu vực châu Á thì hiện nay Capitaland đang hình thành nên một thương hiệu mạn

Dự án Golden Peninsula trái tim thành phố tiện nghi nhất
Thắt dây an toàn – khó khăn với tài xế Việt vậy sao?
Những cách chọn lựa đúng máy bơm chìm 1 pha tốt

Thành công tại thị trường bất động sản Singapore và nhiều đất nước tại khu vực châu Á thì hiện nay Capitaland đang hình thành nên một thương hiệu mạnh để xây dựng nên hình ảnh của mình tại thị trường bds Việt Nam.

Tập đoàn là một thương hiệu đến từ Singapore và hiện tại thì đơn vị này đang xây dựng những dự án thương mại tại thị trường bất động sản nước ta.

Với các dự án Capitaland thời gian vừa qua thì chúng ta cần có được những đánh giá chính xác để có thể đưa ra những phương án đầu tư tốt với các dự án của Capitaland Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh đang được triển khai rộng rãi ra thị trường.

SaleReal chia sẻ những thông tin cần biết về chủ đầu tư và một số dự án nổi bật của doanh nghiệp này đang thương mại hóa tại thị trường nước ta để giới thiệu đến các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Capialand tại video:

Thông tin tập đoàn Capitaland

Capitaland là một trong những thương hiệu được xây dựng hình tượng và thể hiện năng lực tốt tại thị trường bất động sản Châu Á với trụ sở chính đang hiện diện tại khu vực đất nước Singapore.

Hơn 200 thành phố và có thương hiệu tại 30 quốc gia là những gì mà tập đoàn Capitaland Singapore đang thực hiện được trong quá trình mở rộng chiến lược xây dựng thị trường mới các khu vực châu Á.

Là một trong những thực lực mạnh về thị trường bất động sản nên tập đoàn bất động sản Capital Land đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại thị trường bất động sản Châu Á Với hàng loạt các dự án thuộc danh sách dự án hot nhất trên khu vực này.

Khi có mặt tại thị trường bất động sản Việt Nam thì cấp đoàn capitaland Việt Nam đã đặt tủ sợ tại nước ta với chiến lược xây dựng thị trường bất động sản mới.

Đã có mặt tại nước ta từ năm 1994 thì xây dựng nên thương hiệu Capitaland Vietnam lớn mạnh như ngày hôm nay với trải qua những dự án thành công. Dự án capitaland Hà Nội có dự án Seasons Avenue. Các dự án của Capitaland tại HCM cần kể đến dự án The Vista, Vista Feliz En Vista,…

Chuyên gia SaleReal đánh giá dự án Capitaland khi bàn giao đến nhà đầu tư có độ hoàn thiện về chất lượng xây dựng và tiến độ thi công luôn ổn định. Cùng với nhà mẫu căn hộ Capitaland Việt Nam thì chúng ta có độ hoàn thiện tuyệt đối từ hệ thống tiện ích để bố trí không gian đủ như phối cảnh 3D và các dự án đã đưa ra cho khách hàng tham khảo.

Với nhiều quý đất đang sở hữu tại Việt Nam đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư Capitaland Quận 2 đang có được những dự án thành công và tung ra thị trường những sản phẩm đa dạng về chất lượng và loại hình.

Các dự án Capitaland tại khu vực TP.HCM

Capitaland đang góp mặt tại nhiều thị trường nổi bật của Hồ Chí Minh trong đó có dự án căn hộ capitaland Quận 2, dự án Capitaland Quận 4,… Ngày càng mở rộng thị trường và chiếm lĩnh phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh thì tập đoàn Capitaland đang định hình được thương hiệu rất tốt và đang gây dựng được những ảnh hưởng tích cực trên thị trường.

Chi tiết về danh sách dự án Capitaland mở bán 2020 sẽ được các chuyên gia SaleReal cung cấp thông qua tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc Xem thông tin tại website được chúng tôi cung cấp và cập nhật hàng ngày.