Thời gian mở bán chính xác của Sunwah Pearl là lúc nào?

Do luôn luôn nhận được sự chú tâm từ nhà đầu tư và các khách hàng cho nên toàn bộ tin tức về dự án Sunwah Pearl thường hay được cập nhật mau chóng, ch

Thi công điện năng lượng mặt trời áp mái
Dự án chung cư hạng sang The Palace Residence Trải nghiệm để hiểu chất lượng
Cấu tạo của gạch bông gió mỹ thuật

Do luôn luôn nhận được sự chú tâm từ nhà đầu tư và các khách hàng cho nên toàn bộ tin tức về dự án Sunwah Pearl thường hay được cập nhật mau chóng, chính xác nhất. Trong thời gian này thì chắc hẳn vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất về dự án http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html đó chính là thời hạn mở bán chính xác của Sunwah Pearl, cùng với đó là giá cả của các căn hộ trong dự án vô cùng xa hoa, đẳng cấp, hấp dẫn được khá nhiều khách hàng này.

Dự án River Park Quận 9 là dự án được phát triển bởi MIK Group với hơn 176 căn nhà phố. Dự án River Park Quận 9  trải rộng với mật độ phủ xanh và diện tích mặt nước chiếm trên 53%. Read More để biết thêm chi tiết về dự án River Park.

Jamila khang dien là Công trình được kết tinh trong khoảng nhiệt huyết của Chủ đầu cơ Khang Điền và niềm ham thông minh của đơn vị thiết kế tài giỏi, Xem thêm dự án Dự án Jamila đem đến cho bạn 1 môi trường sống lý tưởng mang giá tiền hợp lý và pháp lý sáng tỏ.

Công trình Park Riverside quận 9 là Khu nhà ở Compound cao cấp sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất được tăng trưởng đầy đủ và đồng bộ. Tại đây có công viên dọc hai mặt tiền sông thoáng mát, tạo nên môi trường sống khôn cùng hoàn hảo sở hữu sự phối hợp sông nước, cây xanh, dịch vụ cao cấp cho Park Riverside

Tong quan sun wah pearl

Theo như công bố mới nhất với những đại lý phân phối chính thức của căn hộ Sunwah Pearl, giá bán Sunwah Pearl sẽ dao động trong khoảng từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng đến 57 triệu đồng trên một đơn vị mét vuông (Để ý: mức giá trên sẽ chưa bao gồm 10% VAT và 2% kinh phí bảo trì). Đây là mức giá thành khá cao so với kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư, tuy thế nhìn vào tổng thể, chúng ta có thể thấy được mức giá cả này hoàn toàn hợp lý lúc so sánh với những công trình trong khu vực. Với điểm mạnh về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ gia tăng giá cả cao trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá thành chính thức của dự án Sunwah Pearl. Tuy thế, theo như cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng thông báo tin tức này sớm nhất có thể, cụ thể giá thành bán dự án sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của 2 Tòa B2 và B3 chung cư cao cấp Sunwah Pearl.

Với diện tích từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ dự án Sunwah Pearl luôn luôn nằm tại những vị trí đẹp của tổng thể dự án, cũng chính vì vậy cho nên giá cả bán căn hộ 1 phòng ngủ này cũng có mức giá cả khá cao hơn so với các căn hai và 3 phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao vì căn hai phòng tại đây có diện tích rất lớn so với các căn hộ sang trọng khác, hãy suy xét điều này trước khi chọn căn hai phòng ngủ bạn nhé. Còn giá bán căn hộ ba phòng ngủ Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá cả khá cao tuy nhiên đúng giá trị với căn ba phòng ngủ mang tới.

Sau khi chốt giá cả bán chung cư cao cấp Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được công bố chính thức tới các quý khách đã tham gia giữ chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán công trình vào cuối tháng 04/2017 hay đầu tháng 05/2017. Quý khách hàng phải theo dõi trên website chính thức của Sunwah Pearl để có được những tin tức chuẩn xác nhất về thời gian mở bán của dự án và lẹ tay giữ ngay 1 căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với sở thích và điều kiện tài chính của mình để sinh sống cùng người thân trong nhà hoặc đầu tư sinh lợi tức cho mình.