Thỏa đam mê cùng “BMW Motorrad Day 2018”

“Trải nghiệm & làm hài lòng đam mê” là chủ đề chính cộng có nhiều làm việc đa dạng, vui chơi và những màn biểu diễn mô tô đặc sắc mà sự kiện sẽ có

Sau khi uống trà sữa, hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu
Vụ nâng điểm thi THPT Quốc gia 2018 tại Hòa Bình: Thêm 1 đối tượng bị bắt tạm giam
Mã trường, mã ngành Viện Đại học Mở Hà Nội 2018
“Trải nghiệm & làm hài lòng đam mê” là chủ đề chính cộng có nhiều làm việc đa dạng, vui chơi và những màn biểu diễn mô tô đặc sắc mà sự kiện sẽ có tới cho những “tín đồ” BMW Motorrad Motorrad nói riêng và những bạn trai chuộng mô tô nhìn chung ở VN

Những làm việc quyến rũ trong “BMW Motorrad Day”

Hình ảnh BMW Motorrad Days ở Garmisch-Partenkirchen (Đức).

BMW Motorrad Days lần Thứ nhất được tổ chức vào năm 2001 ở Garmisch-Partenkirchen (Đức). Từ đây, BMW Motorrad Days đã trở thành sự kiện có diện tích lớn nhất của thương hiệu BMW Motorrad được tổ chức hàng năm ở nhiều quốc gia trên toàn địa cầu. Thời gian diễn ra từ 1 đến 3 ngày, được mở cửa tự do để chào đâyn toàn bộ mọi người, đặc trưng là những người đam mê xe mô tô phân khối lớn nhìn chung và BMW Motorrad nói riêng.

BMW Motorrad Day 2018 ở Việt Nam sẽ được tổ chức ở Khu thành phố Sala, các con phố Mai Chí Thọ, Quận 2, TPHCM có nhiều làm việc trải nghiệm, vui chơi vui chơi quyến rũ như phần biểu diễn xe đặc sắc Stunt Show của chuyên gia Mattie Griffin và chương trình âm nhạc Make Life A Ride. Ngoài ra, sự kiện còn có những làm việc trưng bày những sản phẩm mới, phiên bản đặc trưng của BMW Motorrad như R nineT Spezial, K 1600 Grand America, S 1000 XR và 1 số mẫu xe độ vô cộng cá tính, bắt mắt.

Hình ảnh BMW Motorrad Days ở Garmisch-Partenkirchen (Đức).

Lái thử xe cũng là 1 trong những làm việc chẳng thể thiếu của sự kiện. Những bạn đăng ký tham dự chương trình sớm nhất sẽ có thời cơ được những chuyên gia giải đáp và trải nghiệm những sản phẩm BMW G 310 R, G 310 GS trong những sa hình được kiến trúc đặc trưng.

Ngoài ra, để tạo thêm không khí sôi động cho 1 ngày hội có diện tích danh tiếng, BMW Motorrad Day 2018 còn có sự góp mặt của 1 số đối tác có danh tiếng chuyên phục vụ những biker như: đồ bảo hộ, decal xe, phụ kiện độ xe, khu vực café có phong nhữngh Heritage có những mẫu xe BMW Motorrad cổ điển như dòng R 65 được sản xuất năm 1978 và chương trình đào tạo lái xe của Touratech Off Road School. Các làm việc trên chờ mong sẽ tạo nên 1 BMW Motorrad Day sôi động và hoành tráng, đảm bảo sẽ có đến 1 bầu không khí mới lạ, đậm chất văn hóa và tinh thần của BMW Motorrad chưa từng thấy ở Việt Nam.

Thỏi nam châm có tên Mattie Griffin!

Stunt là thể thức chơi xe mô tô phổ biến ở nhiều nước trên địa cầu nhưng còn khá mới lạ ở Việt Nam. Đặc trưng của Stunt là những chiếc xe được độ lại vô cộng hầm hố và lạ mắt, có dàn chống đồ bảo vệ thân xe, bộ nhông sên đĩa lớn hơn nhằm phục vụ cho những thao tác đòi hỏi sự linh hoạt trong việc dừng, đề-pa xe đột ngột và được cắt giảm 1 số bộ phận không cần thiết nhằm giảm trọng lượng xe. Ngoài ra, hoạt động (biểu diễn) chiếc xe 1 nhữngh nhuần nhuyễn và đẹp mắt có những động tác uyển chuyển, phức tạp chính là nhân tố quyến rũ và lôi kéo của người điều khiển xe. Đó cũng là nguồn gốc để BMW Motorrad Việt Nam mời anh Mattie Griffin, 1 chuyên gia Stunt nổi tiếng địa cầu của BMW Motorrad tham dự và biểu diễn phục vụ những biker Việt Nam trong sự kiện BMW Motorrad Day này.

Mattie Griffin biểu diễn ở BMW Motorrad Days.

Mattie Griffin, 39 tuổi, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Street Bike Freestyle Riding vào năm 2008 và 2009. Sự góp mặt của anh trong những sự kiện lớn như BMW Motorrad Days ở Garmishch Partenkirchen, Festival of Speed, Motorcycle Live Show ở NEC Birmingham… hàng năm luôn được những fan hâm mộ chào đâyn nồng nhiệt. Mattie cho biết anh thường luyện tập hai giờ mỗi ngày trên những chiếc BMW F 800 R và BMW G 310 R của mình để khám phá và tạo thêm những pha biểu diễn đẹp mắt nhằm đem đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên.

Mattie Griffin biểu diễn ở BMW Motorrad Days.

Tài năng của Mattie đã được phát hiện và công nhận bởi Conor McRory – Giám đốc BMW Motorrad, khi anh biểu diễn ở Irish Motorbike Show vào năm 2004. Từ đây những màn trình diễn stunt trên chiếc F 800 R vô cộng lôi kéo của Mattie Griffin đã trở thành hình ảnh chẳng thể thiếu trong sự kiện BMW Motorrad Day và hàng loạt những sự kiện khác của BMW Motorrad. Qua đây, anh đã khẳng định địa vị của 1 chuyên gia Stunt cao cấp của thương hiệu danh tiếng địa cầu này.

Trong sự kiện BMW Joyfest và BMW Motorrad Day lần Thứ nhất được THACO tổ chức ở Việt Nam ở khu thành phố Sala (TPHCM) từ 28 đến 30/09, Mattie Griffin sẽ biểu diễn trong ngày 30/9. Sự kiện chờ mong sẽ có lại những màn trình diễn đặc trưng quyến rũ cho những khán giả tham dự chương trình.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/