Thiết kế sang trọng tại căn hộ  Sun Wah Pearl  2 PN

Thiết kế sang trọng tại căn hộ Sun Wah Pearl 2 PN

Căn hộ SunWah Pearl được thiết kế với 4 loại căn hộ chính: từ 1 - 4 phòng ngủ. Mỗi loại căn hộ đều có vẻ đẹp riêng và có thiết kế phù hợp và đảm bảo k

Ra mắt dự án Khu đô thị Soleil Đà Nẵng : Nơi đẳng cấp Thế giới hội tụ!
Tiện ích tại dự án Meyhomes Capital có hấp dẫn không?
Môi trường sống xanh tuyệt vời tại căn hộ Hausneo

Căn hộ SunWah Pearl được thiết kế với 4 loại căn hộ chính: từ 1 – 4 phòng ngủ. Mỗi loại căn hộ đều có vẻ đẹp riêng và có thiết kế phù hợp và đảm bảo không gian giống đáp ứng cho nhu cầu của từng gia đình từ ít người đến nhiều người.

Click xem thêm can ho feliz quan 2 giá từ 30tr/m2 hoặc thông tin dự án bình an pearl quận 2 có giá từ 35tr/m2

Căn hộ SunWah Pearl

Đối với căn hộ Sun Wah Pearl 2 phòng ngủ, các kiến trúc sư đã thiết kế tuyệt đẹp. Chúng ta tạm chia căn hộ 1 phòng ngủ thành 2 phân khu riêng: khu riêng tư, khu công cộng. Tại sao lại chia làm 2 phân khu? Đơn giản vì khu riêng tư là khu vực giành riêng cho chủ căn hộ và khu công cộng có thể tiếp khách và mọi người bạn bè có thể thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp của căn hộ.

 

Khu công cộng căn hộ Sun Wah Pearl 2 phòng ngủ: bước vào căn hộ từ cửa chính chúng ta sẽ được các kiến trúc sư thiết kế mở hoàn toàn: nhìn thẳng tầm mắt chúng ta sẽ là không gian rộng lớn của phòng khách và bàn ăn tuyệt đẹp làm cho khách hàng 1 sự cảm nhận căn hộ rộng và đẹp và 1 bên là bếp giúp cho mọi sinh hoạt nấu ăn sẽ được nơi đây đảm nhiệm đảm bảo bữa ăn cho thân chủ. Vì căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có 1 phòng là phòng master ( phòng ngủ chính) được xem là phòng đầy đủ tiện nghi nhất với WC bên trong cũng với diện tích phòng khá rộng tạo cho chủ nhân căn hộ sự thoải mái nhất trên ngôi nhà của mình

 

Đến với căn hộ Sun Wah Pearl 2 phòng ngủ tuy diện tích chỉ 75m2 95m2 nhưng thực tế đã cho chúng ta cảm nhận nhiều hơn thế đảm bảo mọi sinh hoạt trong 1 gia đình nhỏ. Di chuyển vào phòng ngủ (khu vực riêng tư) với diện tích 20m2 đến 25m2 rộng lớn đảm bảo cho thân chủ được 1 không gian riêng tư thoải mái nhất có thể nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

 

Tuy nhiên thiết kế căn hộ Sun Wah Pearl 2 phòng ngủ chỉ chiếm 20- 30% của dự án, đây là 1 tỉ trọng không nhiều mà nhu cầu về thị phần này ko nhỏ chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.