The Residence 3 đất nền cách ly tiếng ồn sống tiện nghi

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, địa đ

Tập đoàn Capitaland- chủ đầu tư căn hộ cao cấp De La Sol
Dự án đất nền Cửa Lò Beach Villa Nghệ An nằm sát công viên đầy cá tính
Chung cư Bình Dương River View giá trị của dự án bất động sản đảm bảo sẽ ngày càng được nâng cao

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để chọn lọc và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với khu dự án The Residence 3 Củ Chi, quý khách hàng không chỉ có 1 Đất nền đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhơn Hội Bình Định

Dự án đất nền The Residence 3 Hồ Chí Minh cách ly tiếng ồn

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công Ty Kim Tâm Hải, Kim Tâm Hải tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công Ty Kim Tâm Hải với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Với hạ tầng cơ sở ngày càng phát triển nhanh huyện Hồ Chí Minh là khu vực thu hút được nhiều dự án đất nền đầu tư lớn cùng với không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Sài Gòn Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống tạo ra sức nóng cho các dự án đất nền ở huyện Hồ Chí Minh .

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống xanh giữa lòng Sài Gòn nên CĐT dự án đất nền đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Với khu trung tâm mua sắm rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tân tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tân tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý khách hàng. Ngoài ra dự án đất nền còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập thể dục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi sống tiện nghi

Bên cạnh những thiết kế mở với nguồn ánh sáng chủ yếu cho căn nhà từ thiên nhiên, khu dự án The Residence 3 còn có thiết kế nối liền với không gian xanh, tạo nên những khoảng xanh rất là mát mắt cho căn nhà nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế bằng các gam màu trung tính. Vì vậy, với những quý khách hàng lo lắng về việc ở Nhà phố sẽ thiếu không gian xanh, không nên gần gũi tự nhiên có thể yên tâm rằng Dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh sẽ kiến tạo nên 1 không gian sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mui-ne/

Dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh chính là dự án đất nền để minh chứng cho quý khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công Ty Kim Tâm Hải luôn tạo trong các dự án đất nền của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đất nền đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Tiến độ Dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án đất nền nhà phố, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Trích dẫn: We.edu.vn