Thầy giáo đá học sinh gãy chân chỉ vì không nghỉ trưa đúng giờ

Vụ việc xẩy ra một ngôi ngôi trường đái học tập nằm trong thị trấn Chu Chí, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Phụ huynh của học viên bên trên tiếp tục đăng lên một đoạn Clip lên social nhằm kể lại vấn đề. Theo tê liệt, trưa 30/8, vì thế ko lên đường nghỉ ngơi trưa đích giờ, con cái bọn họ bị nhà giáo dạy dỗ võ thuật bọn họ Phó đá trượt xuống Sảnh ngôi trường, tiếp sau đó còn kế tiếp bồi thâm nám 2 cú đá nữa.

Bạn đang xem: Thầy giáo đá học sinh gãy chân chỉ vì không nghỉ trưa đúng giờ

Nam sinh cấp cho 1 bị giáo viên tiến công gãy chân vì như thế ko nghỉ ngơi trưa đích giờ.

Nam sinh cấp cho 1 bị giáo viên tiến công gãy chân vì như thế ko nghỉ ngơi trưa đích giờ.

Khi cậu bé nhỏ kêu la vì như thế cả nhì chân đều bị đau nhức, nhà giáo này vẫn khoác kệ. Cho cho tới khi khóc lớn vì như thế vượt lên trên nhức, đứa con trẻ vừa được cho tới khám đa khoa cấp cho cứu giúp. 

Sau khi fake học viên bị gãy chân cho tới khám đa khoa, giáo viên Phó ko thông tin mang đến mái ấm gia đình em này nhưng mà giả dối với BS rằng bản thân là chú của đứa con trẻ. Trong phần ký thương hiệu người thân người bị bệnh, anh tớ ký thương hiệu bản thân.

Trả điều phóng viên báo chí, Phòng Giáo dục đào tạo và Khoa học tập và Công nghệ thị trấn Chu Chí xác nhận vấn đề này còn có thiệt và đang rất được giải quyết và xử lý.

Vụ nhà giáo bạo hành học viên tạo nên thương tích nặng trĩu không giống mới nhất xẩy ra cũng khiến cho dân cư mạng Trung Quốc bức xúc. Ngày 6/9, một giáo viên ở ngôi trường đái học tập Meixihu (Trường Sa, Hồ Nam) ném thước eke nhập đầu một phái đẹp sinh khiến cho cô bé nhỏ bị gặp chấn thương sọ óc.

Bé gái này bọn họ Lưu, 9 tuổi hạc, sẽ rất cần trải qua quýt ca phẫu thuật óc kéo dãn 5 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay nhằm vô hiệu những miếng xương vỡ và dị vật nhập vỏ hộp sọ.

Xem thêm: Xe khách và ô tô 16 chỗ tông nhau ở Đồng Nai: Hai nạn nhân bị thương nặng

Nữ sinh 9 tuổi hạc bị giáo viên ném eke thực hiện gặp chấn thương sọ óc.

Nữ sinh 9 tuổi hạc bị giáo viên ném eke thực hiện gặp chấn thương sọ óc.

Theo người thân nàn nhân, giáo viên bọn họ Tống tiếp tục sử dụng thước tam giác thực hiện vì thế kính cường lực chống va đập ném nhập trán Lưu. Cây thước tiếp tục đâm nhập đầu cô bé nhỏ, thâm thúy kể từ 4 cho tới 5 centimet.

Cũng tương đương giáo viên Phó, giáo viên Tống ko thông tin với cha mẹ học viên nhưng mà tự động fake em Lưu cho tới bệnh xá băng bó. Cha u của Lưu chỉ báo cáo khi bé nhỏ được gửi lên viện tuyến bên trên chữa trị nhì giờ đồng hồ tiếp sau đó.

Hiện giáo viên Tống đã biết thành công an tạm thời lưu giữ nhằm khảo sát tội cố ý tạo nên thương tích. Anh tớ và những nhà giáo tương quan cho tới vụ tai nạn thương tâm đã biết thành đình chỉ công tác làm việc.

Gia An (Nguồn: 163)

Xem thêm: Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn tiêu biểu năm 2022