Thầy giáo bị tố dâm ô học sinh tiểu học: Vụ việc diễn ra ở lớp học thêm tại nhà

Vừa qua, tài liệu về việc thầy giáo có hành vi dâm ô có 9 học sinh tiểu học đang khiến người dân xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàn tán xôn xao

Gần 500 học sinh ở Hậu Giang nhập viện nghi ngộ độc do uống sữa tại trường
Câu đố mẹo hại não: Hình nào khác biệt nhất so với các hình còn lại?
Hải Phòng: Hiệu trưởng trường Tiểu học Đặng Cương nhờ luật sư hỗ trợ pháp lý
Vừa qua, tài liệu về việc thầy giáo có hành vi dâm ô có 9 học sinh tiểu học đang khiến người dân xã An Thượng (huyện Hoài Đức, Hà Nội) bàn tán xôn xao.

Liên quan đến sự việc này PV báo điện tử Infonet đã có mặt ở Trường tiểu học xã An Thượng A vào gần trưa 16/4 để nghiên cứu vụ việc. Khoảng gần 11h trưa, nhiều phụ huynh đứng chờ đâyn con ở cổng trường vẫn không ngừng bàn tán về vụ việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974) bị tố cáo vì có hành vi dâm ô có nhiều học sinh nữ lớp 3.

Trường tiểu học xã An Thượng A sáng 16/4

Chị H.T.N có con đang học lớp 3 ở Trường tiểu học xã An Thượng A cho hay: “Chúng tôi rất hoang mang về sự việc này. Giáo viên và nhà trường là nơi chúng tôi tin tưởng nhất để gửi con đến học tập. Thế nhưng, giờ đây lại xảy ra sự việc thế này thì chúng tôi biết tin tưởng vào ai.

Tôi được biết thầy N.Đ.L có mở lớp dạy thêm ở nhà và rất nhiều học sinh trong trường đến học. Hôm trước, 1 học sinh nữ lớp 3 đã xin mẹ không đi học ở nhà thầy L.

Nghĩ rằng con gái lười học nên phụ huynh này đã ép con đến nhà thầy học. Sau đây, học sinh này mới khóc và kể rằng: Có hôm đến nhà thầy, thầy đã gọi lên tầng 3, đâyng cửa phòng lại rồi ôm ấp, sờ soạng vào vùng kín.

Điều khiến chúng tôi bức xúc là hắn đã làm việc này có nhiều học sinh nữ khác. Đứng trên bục giảng, rao giảng đạo đức mà có thể hành động bởi thế thật chẳng thể đồng ý được. Tôi mong rằng cơ quan tính năng sẽ vào cuộc điều tra, làm rõ và trừng trị nghiêm minh”.

Một phụ huynh khác chia sẻ: “Thầy L. có 1 gia đình khá hạnh phúc, vợ là thợ may, một vài con đều lớn cả nhưng không hiểu sao lại có thể hành động bởi thế.

Là 1 phụ huynh có con đang học ở trường, tôi khẩn thiết đề nghị Bộ GD&ĐT hãy vào cuộc, chẳng thể để 1 giáo viên không có tư chất đạo đức đứng trên bục giảng để giáo dục học sinh được”.

Được biết, từ ngày 13/4 thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ. Ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết: “Về phía nhà trường, ngay trong ngày 15/4, dù là ngày nghỉ nhưng nhà trường đã áp dụng đã họp hội đồng sư phạm quán triệt và ổn định tình hình dạy và học đối có toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Phía gia đình thầy L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh”.

Cũng liên quan đến sự việc, sáng 16/4 Bộ GD&ĐT đã đề nghị Sở GD&ĐT báo cáo cụ thể về sự việc để có hướng xử lý.

Trước đây, Bộ GD&ĐT cũng đã đề nghị chấm dứt hiện trạng giáo viên dạy thêm ở nhà. Thế nhưng, cho đến nay, thầy L. vẫn mở lớp dạy thêm ở nhà và để xảy ra sự việc khiến nhiều người bức xúc.

Vậy việc giáo viên này dạy thêm ở nhà lãnh đạo trường Tiểu học An Thượng A có biết hay biết mà vẫn thờ ơ, bao che? Câu hỏi này rất cần 1 câu trả lời từ phía trường Tiểu học An Thượng A và lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức.

Báo Infonet sẽ tiếp tục tài liệu về vụ việc!

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/