Thầy giáo bế con cho sinh viên làm bài thi gây “bão” cộng đồng mạng

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hình ảnh thầy giáo bế con giúp sinh viên của mình tập trung làm bài thi khiến nhiều người ngưỡng mộ.Hình

Gia đình cháu bé bị đánh tha lỗi cho cô giáo cơ sở mầm non ABC
Bảng mã trường, mã ngành của Đại học Kinh tế Quốc dân 2018
Sở GD&ĐT Đà Nẵng yêu cầu xác minh bạo hành trẻ tại Nhóm trẻ độc lập mẹ Mười
Hình ảnh thầy bế con của sinh viên trên bục giảng lôi kéo sự chú tâm của mọi người. Ảnh: N.B.B

Cụ thể, tài khoản N.B.B chia sẻ trên 1 diễn đàn mạng xã hội. N.B.B chia sẻ: “Tin được không mọi người? Thầy đang bế con cho tớ làm bài thi đây! Thầy chiều học sinh hết mức để bọn mình tập trung làm bài. Cảm ơn thầy cô ạ!”, kèm có hình ảnh người thầy đang bế con trên bục giảng.

Theo chia sẻ của nữ sinh này thì ngày thường, con có bà nội trông nhưng hôm đây bà có việc đột xuất phải về quê gấp, không có ai trông nên cô đành có con lên lớp và thầy giáo đã trông con giúp nữ sinh này làm bài thi trong suốt 2 giờ đồng hồ vào chiều ngày 6.2.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều người dành các lời khen ngợi có sự sẻ chia của thầy giáo trước tình cảnh sinh viên của mình.

Một bạn đọc bình luận: “Một hình ảnh quá hoàn hảo. Hi vọng rằng nữ sinh này sẽ có kết quả học tập thật tốt để không phụ lòng thầy giáo của mình”.

Được biết, thầy giáo đã bế con cho sinh viên của mình trong suốt 2 giờ đồng hồ làm bài là thầy V.K, giảng viên của Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội.