Thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Estella có sẵn tài chính tốt

Thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Estella có sẵn tài chính tốt

Một căn hộ tại The Estella an phu không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp

Dự án Nhơn Hội City Bình Định triển khai uy tín đẳng cấp nhất
Báo giá trọn gói nội thất showroom salon
Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi liên kết vùng tốt giao thông tốt

Một căn hộ tại The Estella an phu không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

can ho the estella

Theo đó, trong giai đoạn 1, Aloha phan thiet tập trung đầu tư sản phẩm căn hộ khách sạn. Loại hình căn hộ khách sạn này người dân có

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án cho thue The Estella đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

Căn hộ The Estella là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, The Estella không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp cho thue can ho The Estella sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Căn hộ The Estella tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ, cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Estella, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Estella xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0913756339