Tham vấn chính sách thu hút đầu tư lĩnh vực TT&TT đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số

Có chủ đề “Kết nối số trong nhữngh mạng công nghiệp 4.0”, hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT&TT 2018 nhằm tham vấn chính sách bán hàng lôi

Vingroup hợp tác chiến lược với 2 trường thuộc top 20 đại học tốt nhất thế giới
Nghệ An không tổ chức cho học sinh thi trong dịp lễ Giáng sinh 2017
Thi nhiều khối được nhận bao nhiêu giấy chứng nhận kết quả
Có chủ đề “Kết nối số trong nhữngh mạng công nghiệp 4.0”, hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT&TT 2018 nhằm tham vấn chính sách bán hàng lôi kéo đầu tư lĩnh vực TT&TT, đặc thù là đầu tư vào hạ tầng viễn thông, CNTT cung cấp nhu cầu chuyển đổi số và nhữngh mạng 4.0.
Tham vấn chính sách bán hàng lôi kéo đầu tư lĩnh vực TT&TT cung cấp nhu cầu chuyển đổi số - ảnh 1

Hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT&TT năm 2018 có chủ đề “Kết nối số trong nhữngh mạng công nghiệp 4.0” sẽ được Bộ TT&TT tổ chức cuối tháng 9/2018 ở Hà Nội (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Vụ Hợp tác quốc tế – Bộ TT&TT vừa cho biết, trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư quốc gia năm nay, trong 2 ngày 27 – 28/9 tới, Bộ TT&TT sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT&TT năm 2018 có chủ đề “Kết nối số trong nhữngh mạng công nghiệp 4.0” ở Hà Nội. Đây là sự kiện được Bộ TT&TT tổ chức thường niên.

Năm 2018, hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT&TT được tổ chức có mục đích tham vấn chính sách bán hàng lôi kéo đầu tư trong lĩnh vực TT&TT, đặc thù là đầu tư vào hạ tầng viễn thông và CNTT cung cấp nhu cầu chuyển đổi số và nhữngh mạng công nghiệp 4.0; khuyến khích đầu tư của những công ty và khối tư nhân vào những trụ cột cơ bản của nhữngh mạng công nghiệp 4.0, trong đây chú trọng lôi kéo đầu tư hạ tầng số, phát triển băng rộng 4G và công đoạn đầu tư 5G; đồng thời tận dụng địa vị của Việt Nam trong khu vực để thúc đẩy làm việc kinh doanh đầu tư của công ty Việt Nam ra những nước trong khu vực ASEAN, đặc thù là Lào, Campuchia và Myanmar.

Dự kiến, hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT&TT năm 2018 có chủ đề “Kết nối số trong nhữngh mạng công nghiệp 4.0” sẽ có sự tham dự của Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng.

Theo chương trình, trong 2 ngày diễn ra hội thảo, đại diện những cơ quan quản lý nhà nước cộng những công ty, hiệp hội và nhà đầu tư trong lĩnh vực CNTT-TT (ICT) sẽ tập trung thảo luận, thảo luận về 4 chủ đề chính gồm: Đầu tư hạ tầng kỹ thuật số cung cấp đề nghị của cuộc nhữngh mạng công nghiệp 4.0; kết nối ASEAN số; Giải pháp cho kết nối và chuyển đổi số; Tương lai của cuộc sống thành phố – Thành phố thông minh.

Bên cạnh những phiên hội thảo chuyên đề, trong ngày 28/9/2018, cũng trong khuôn khổ hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành TT&TT năm 2018 chuẩn bị sẽ còn diễn ra những làm việc kết nối công ty B2B, ký kết hợp tác giữa những công ty trong lĩnh vực ICT.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/