Thái Bình: Vì sao học sinh bị cô giáo đánh thâm tím tay?

"Trên lớp do con viết chậm, sai lỗi chính tả nhiều nên bị giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh vào cánh tay khiến hai cánh tay con tím bầm lại", học si

Hơn 440.000 thí sinh thi bài cuối cùng THPT quốc gia
ĐH Quốc gia TP.HCM công bố kết quả đánh giá năng lực
Hà Nội xử phạt 25 triệu đồng vụ cô giáo tiếng Anh chửi học viên là “con lợn”
“Trên lớp do con viết chậm, sai lỗi chính tả nhiều nên bị giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh vào cánh tay khiến hai cánh tay con tím bầm lại”, học sinh cho hay.
Học sinh bị giáo viên đánh ở lớp (ảnh GĐCC)

Dư luận vẫn chưa hết phẫn nộ về vụ việc giáo viên ở Trường Tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) đánh học sinh tím chân tay chỉ vì nguyên do con học chậm thì mới đây PV báo Infonet lại nhận được phản ánh về vụ việc học sinh ở Thái Bình tiếp tục bị giáo viên dùng bạo lực.

Theo phản ánh của phụ huynh học sinh em Đ.T.A (học sinh lớp 1A2 Trường Tiểu học Vũ Vinh (Vũ Thư, Thái Bình) thì ngày 2/5 con đi học về tay có thể hiện thâm tím.

Lúc đầu hỏi con vẫn chối, sau đó mới nói ở lớp do con viết chậm, sai lỗi chính tả nhiều nên bị giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh vào cánh tay khiến hai cánh tay con tím bầm lại.

Chị T.T.Q – mẹ học sinh nói trên cho hay: “Tin tưởng thầy cô mới gửi con đến trường có mong muốn cháu được giáo dục, được yêu thương. Vậy mà…Vì không biết dạy cháu thế nào là đúng, là khoa học nên mới cậy nhờ vào giáo viên.

Tôi thừa nhận con tôi viết chậm và chữ không được đẹp. Gia đình cũng đã gắng sức rèn cháu ở nhà nhưng cháu rất nhút nhát và sợ học nên chưa cải thiện được tình hình.

Sau khi sự việc xảy ra, tôi cũng đã phản ánh lại có ban giám hiệu nhà trường. Phía nhà trường và cô giáo cũng đã đến xin lỗi gia đình và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm”.

Chia sẻ về sự việc này, bà Bùi Thị Lĩnh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vũ Vinh (Vũ Thư) cho hay, đúng là đã xảy ra sự việc như trên ở nhà trường. Đến thời điểm giai đoạn này giáo viên đã nhận lỗi và gia đình cũng đã thông cảm cho nhà trường.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/