Thái Bình: Phụ huynh lo lắng vì con trai đi học 5 ngày chưa về nhà

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao về sự việc 1 học sinh ở trường THCS trên địa bàn tỉnh Thái Bình, buổi trưa vẫn đi học lẽ thường nhưng lại không thấy

TP.HCM: Công bố 124 hội đồng thi THPT quốc gia
Vụ cô giáo bị ép quỳ: Hiệu trưởng chuyển xuống làm giáo viên
Dạy trẻ yêu bản sắc Việt trong trường quốc tế
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao về sự việc 1 học sinh ở trường THCS trên địa bàn tỉnh Thái Bình, buổi trưa vẫn đi học lẽ thường nhưng lại không thấy về nhà khiến cả gia đình hoang có, lo lắng và tìm kiếm khắp nơi.

Ngay sau khi đăng tải tài liệu trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cả gia đình và cầu mong gia đình sớm tìm được học sinh này.

Được biết, trưa ngày 16/12 em Lại Tiến Đ.(SN 2004 ở thôn Tế Quan – Đông Vinh – Đông Hưng – Thái Bình) vẫn mặc quần áo và có cặp sách đi học như lẽ thường nhưng không đến trường. Cũng kể từ đó, gia đình đã mất liên hệ có nam sinh này.

Em Lại Tiến Đ. (ảnh: GĐCC)

Ông Lại Đức Minh – bố của Đ. cho hay: “Khoảng 12h30 ngày 16/12 cháu mặc quần thô, áo khoác màu đen, đi dép lê đen và đi xe đạp màu trắng đi học như lẽ thường. Nhưng đến tận đêm hôm ấy vẫn chưa về nhà. Gia đình tôi lo lắng đi tìm thì được biết hôm ấy cháu không đến trường.

Cho đến tận bây giờ (trưa 20/12 – PV) gia đình chúng tôi vẫn không liên hệ được có cháu nên rất lo lắng. Hiện cháu đang học lớp 8 ở trường THCS Đông Vinh, có bạn bè cháu rất hòa đồng, không đánh nhau có ai bao giờ.

Thầy cô cũng phân tích cháu khá ngoan ngoãn, học lực khá chứ không phải là 1 học sinh hư hỏng, ham chơi. Gần đó, cháu có biết chơi game online. Tôi chỉ mong rằng cháu mải chơi ở đâu đó rồi mau chóng nhớ ra và trở về nhà.

Cháu chưa bao giờ sống xa bố mẹ, là 1 đứa trẻ khá nghe lời. Tôi rất lo lắng cho cháu, chỉ mong sớm tìm được cháu.

Gia đình, họ hàng cũng được huy động để tìm mà 5 ngày trôi qua vẫn chưa có tin gì của con, vợ chồng tôi như ngồi trên đống lửa”.

Liên quan đến sự việc này, đại diện UBND xã Đông Vinh (Đông Hưng, Thái Bình) cũng đã xác nhận có sự việc nam sinh lớp 8 mất tích 5 giai đoạn này.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/