Thách đố nhau uống thuốc diệt cỏ, 4 học sinh nhập viện

Điểm chuẩn dự kiến của ĐH Bách khoa Hà Nội 2018
Trường THCS hoang mang chờ hướng dẫn tuyển sinh lớp 6
Cơn lốc khoa học: Khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học của học sinh
Đại diện trường tiểu học Giàng Chu Phìn (Hà Giang) cho biết, sau khi phát hiện 4 học sinh thách đố nhau uống thuốc diệt cỏ, nhà trường đã đưa 1 số em đi cấp cứu ở trung tâm y tế.

Trước đây, vào chiều 9/4, ở trường Phổ thông dân tộc phân phối trú (PTDTBT) tiểu học Giàng Chu Phìn, xã Giàng Chu Phì ( huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) đã xảy ra trường hợp hi hữu, 4 em học sinh thách đố nhau uống thuốc trừ sâu.

Học sinh được điều trị ở trung tâm y tế (nguồn ảnh Báo VN).

Trao đổi có về vấn đề nêu trên, 1 đại diện Trường tiểu học Giàng Chu Phìn xác nhận tài liệu trên và cho biết, vào chiều 9/4, khi thầy cô trong trường biết 4 em học sinh lớp 5E thách đố nhau uống thuốc trừ sâu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, 1 số thầy cô giáo đã đưa 1 số em đến trung tâm y tế đa khoa huyện Mèo Vạc để cấp cứu, rửa ruột. Đến khi này, 4 em học sinh đã tỉnh táo. Đây cũng là trường hợp đáng tiếc xảy ra, nhà trường đã quán triệt 1 số thầy cô giáo tuyên truyền đến 1 số em học sinh nhiều Bên cạnh đây.

Theo vị đại diện Trường tiểu học Giàng Chu Phìn, trường đã tuyên truyền đến 1 số thầy cô giáo kiểm soát nghiêm ngặt việc học sinh đưa các vật dụng cá nhân từ ngoài vào trường, lớp hay nơi sinh hoạt của các em. Lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe 1 số em học sinh.