Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La

Tập đoàn Mường Thanh ghi tên khách sạn thứ 50 trong bản đồ khách sạn của tập đoàn và tiếp tục khẳng định địa vị là “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đ

100 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc
Cuộc thi sản xuất phim ngắn về an toàn cho bé gái ở nơi công cộng
Học sinh lớp 10 giành giải nhất hùng biện tiếng Anh
Tập đoàn Mường Thanh ghi tên khách sạn thứ 50 trong bản đồ khách sạn của tập đoàn và tiếp tục khẳng định địa vị là “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” khi đưa vào làm việc khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La.

Khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La là khách sạn Thứ nhất đạt nguyên tắc 5* ở đô thị Sơn La góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch ở đô thị lớn thứ 3 cả nước.

Ngày 15.9.2018, tập đoàn Mường Thanh tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La tọa lạc ở trọng điểm đô thị, sát cạnh con suối Nâm La thơ mộng, trước mặt là hồ Sanh trong mát và đồi Khau Cạ lịch sử và bao xung quanh là khung cảnh núi rừng hoang sơ hùng vỹ có thiết kế tiên tiến sang trọng, phong cảnh tuyệt đẹp, tầm nhìn sơn thủy hữu tình. Nằm ở độ cao hơn 600 m so có mực nước biển, thời tiết cao nguyên mát mẻ dễ chịu, kết nối có nhiều điểm tham quan nối tiếng của Tỉnh Sơn La như: thiên đường Mây Tà Xùa tráng lệ, cầu Pá Uôn rộng nhất Việt Nam, cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp, động Sơn Mộc Hương… Mường Thanh Grand Sơn La đảm bảo là điểm dừng chân hoàn hảo cho 1 số chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

Mường Thanh Grand Sơn La có diện tích 154 phòng có thiết kế tiên tiến sang trọng, tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết có tầm nhìn rộng, hưởng trọn phong cảnh xung quanh tạo sự dễ chịu thân thiện cho bạn. Bên cạnh đây, nhà hàng Pha Luông phục vụ sản phẩm và tinh hoa ẩm thực Tây Bắc cùng 1 số thực đơn Á Âu tiên tiến. Bar, phòng hội nghị có trang thiết bị tiên tiến, bố trí linh hoạt có thể cung cấp 1 số nhu cầu hội nghị từ 35 khách đến hơn 600 khách cùng 1 số khu dịch vụ đi kèm như bể bơi ngoài trời, khu spa và trị liệu, karaoke, khu gym…

Tiếp nối định hướng bảo tồn và phát triển 1 số giá trị con người Việt trong dịch vụ, Mường Thanh Grand Sơn La là sự kết hợp cửa sự nồng ấm của núi rừng Tây Bắc, sự tận tâm, chân thành của người Mường Thanh là điểm nhấn thú vị, đặc biệt cho đô thị Sơn La nhìn chung và Tây Bắc nói riêng. Sau thành công của Mường Thanh holiday Mộc Châu, sự ra đời khách sạn thứ 50 của chuỗi khách sạn Mường Thanh, Mường Thanh Grand Sơn La là lời khẳng định cho các địa vị đại diện ngành lưu trú Việt Nam trong tương lai không xa của Tập đoàn Mường Thanh.

Là công ty phát triển theo hướng đi đặc biệt, thi công bản sắc riêng nhưng luôn gắn có phương châm kiến tạo ra 1 số giá trị cho xã hội, cho cùng đồng song hành có việc phát triển du lịch, kinh tế của đất nước, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi đã đưa thêm 1 “cánh chim Mường Thanh” trên dải đất Việt, chúng tôi hi vọng rằng Mường Thanh Grand Sơn La sẽ góp 1 phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, lôi kéo du lịch của địa phương và kiến tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương ở Sơn La nói riêng và 1 số tỉnh thành trên cả nước nhìn chung. Cũng nhân dịp này, tập đoàn Mường Thanh phối hợp có Quỹ Hạt Giống Việt của báo Nhân Dân trao tặng 1000 suất học bổng cho 1 số em học sinh nghèo, 1 số em gặp tình cảnh gặp khó có thành tích học tập hoàn hảo đang học tập sinh sống ở 10 tỉnh phía Bắc như Sơn La, Tuyên Quang, Sơn La, Yên Bái…

Bằng danh tiếng và niềm tin có đến cho bạn, Mường Thanh đã khẳng định chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu Khách sạn Mường Thanh không chỉ trong nước mà đã vươn ra tầm địa cầu. Với khách sạn Thứ nhất có thương hiệu Mường Thanh được thi công vào năm 1997 ở Điện Biên, đến nay Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã thi công và đưa vào làm việc gần 60 khách sạn và dự án khách sạn trong nước và 01 khách sạn ở Vientiane (Lào). Tổng số phòng lưu trú đạt nguyên tắc chất lượng từ 3 – 5 sao của Tập đoàn là hơn 11,000 phòng, chiếm 12% tổng số phòng lưu trú phân khúc cấp cao ở phân khúc Việt Nam. Cuối tháng 01/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane và vinh dự là thương hiệu Việt duy nhất được bình chọn hạng mục thương hiệu khách sạn danh tiếng Châu Á của giải thưởng du lịch địa cầu WTA 2018. Tháng 7 vừa qua, Tại lễ “Lễ trao giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018” Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã nhận được giải thưởng cao quý nhất “Doanh nghiệp có nhiều đâyng góp nhất cho ngành Du lịch Việt Nam”, Mường Thanh Grand Thanh Hóa được trao giải Top 15 khách sạn 4 sao tốt nhất Việt Nam trong năm 2018.

Với địa vị Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh không chỉ tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, mà còn biết gắn kết làm việc sản xuất kinh doanh có công tác an sinh xã hội, giúp đỡ nhiều hộ đồng bào nghèo khó ở 1 số địa phương góp phần nâng cao cuộc sống kinh tế cho nhiều vùng miền trong cả nước.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/