Tập đoàn Capitaland- chủ đầu tư căn hộ cao cấp De La Sol

Tập đoàn Capitaland- chủ đầu tư căn hộ cao cấp De La Sol

Mang lại một môi trường sinh sống xanh và cộng đồng cao cấp là hai bí quyết then chốt để đảm bảo được đời an cư an lành, bình an tại căn hộ De La Sol.

Điểm đặc sắc của chung cư Sunwah Pearl
Khu căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ khu vực lý tưởng nhất khu vực
Hệ thống tiện ích hấp dẫn chỉ có tại The Avila 2 quận 8

Mang lại một môi trường sinh sống xanh và cộng đồng cao cấp là hai bí quyết then chốt để đảm bảo được đời an cư an lành, bình an tại căn hộ De La Sol. Đây đừng chỉ là một lời đợi mà còn là sự “chuẩn mực” trong số việc quy hoạch và cấu trúc. Đối với mong muốn gây dựng mọi lợi ích bền vững, cùng yếu tố xây dựng một môi trường sinh sống “chuẩn” – căn hộ De La Sol theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu, đang từng ngày xác định được sức lý thú của mình trong số sàn BĐS vùng.

tap doan capitaland chu dau tu can ho cao cap de la sol

De La Sol – không gian kinh doanh hấp dẫn

Căn hộ De La Sol được đầu tư trang bị với tổng diện tích: một.45 ha, quy mô bao gồm 3 Block tòa nhà cao 34 tầng và 2 tầng hầm đối với 880 căn hộ đẳng cấp. Dự án nhà phố tạo kết cấu sang trọng, hợp Với lối sống thượng lưu nhưng rất thích hợp đối với túi tiền. Phù hợp đối với đòi hỏi thực tiễn của người Việt trong số quá trình tìm kiếm nhà an cư ở thành phố đông dân dẫn đầu Việt Nam – Hồ Chí Minh.

Dự án De La Sol sở hữu vị thế Kim Cương, không chỉ thuận lợi về giao thông, môi sinh, tiện nghi ngoại quỹ mà còn đem trong mình tiềm lực gia tăng giá cả một cái ngoạn mục. Trong quy hoạch và thiết kế, chủ đầu tư nhấn mạnh trang bị một vài môi trường xanh, lấy cảm hứng từ những quỹ vườn trên mây để gây dựng 1 không gian trong lành, Với những hoa cỏ, mang đến 1 đời sinh sống hòa quyện vô thiên vậy.

Đừng khó nhằm bắt gặp những thảm cỏ non, những dự án nhà phố mang màu sắc của thiên vậy tươi mới ngay trong số lòng dự án nhà phố. Vượt bậc như hồ bơi rộng 900m2, là chỗ thư giãn, làm những người giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau hệ thống nay gian khiến yếu tố, thoải mái hòa mình vào làn nước trong số non. Phía cạnh đó, những bóng cây cao rợp, quỹ công viên bao quanh công trình cũng góp phần như “lá phổi xanh” điều hòa đừng khí cho Tất cả vùng. Điểm đây còn trang bị mái thích hợp các hình thức dịch vụ, vui chơi giải trí phong phú và phong phú, đáp ứng nhu cầu của cư dân như phòng tập Gym, spa, trung tâm mua sắm, quán ăn, nhà hàng…

Các người vẫn còn quát niệm, chỗ kinh doanh sầm uất sẽ luôn gắn với mọi căn nhà tấp nập, mất trật thiên. Vì thế, vấn đề “xuống tiền” cho một dự án BĐS là nhân tố khá khó khăn và các lo nghĩ. Tuy nhiên, du an De La Sol được coi như là thụ lựa chọn toàn diện nhất, mở thành 1 vậy giới tuyệt đối độc đáo.

Du an De La Sol điểm sống và đầu tư lí tưởng

Đến với De La Sol quan 4, những quý khách và nhà đầu tư đừng mọi sẽ tìm được nơi an cư tuyệt mỹ, mà đây còn nghiễm vậy trở tạo chỗ “hái thành tiền” đối với những cửa hàng đầy chờ xây sau này. Một vài yếu tố điều kiện, như mặt tiền rộng, diện tích vỉa hè thích hợp lý, cộng hưởng đối với cộng đồng gần kề xây, phong phú sẽ gây không gian để cư dân an tâm thương mại và mở rộng thương mại. Tìm hiểu thêm chủ đầu tư căn hộ de la sol Quận 4 trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/chu-dau-tu-du-an-de-la-sol-quan-4-la-don-vi-nao/

Bên cạnh đó, nhà nhân của De La Sol Quận 4 sẽ được trải nghiệm một cuộc an cư “sang chảnh” đúng nghĩa Đối với những tiện nghi đa dạng, cao cấp bậc nhất khu vực. Cả cả nhà tạo quan thỏa thích tham gia vô một vài loại hình dịch vụ, giải trí tạo sẵn, như tập thể thao, di chuyển bộ dạo mát…Cơ hội để những người cùng kết nối và gắn kết phía nhau. Vừa là nơi thương mại, vừa có quan an cư sống. Đó là tương lai của mọi nhà nhân sẽ sở hữu căn hộ này.