Tập đoàn bất động sản Anh hợp tác xây Gateway Thảo Điền

Tập đoàn bất động sản Anh hợp tác xây Gateway Thảo Điền

Ngày 12/2, Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh có trụ sở tại Hong Kong, Hamon và Công ty cổ phần bất động sản SơnKim La

Tp.HCM cấp phép cho dự án toà nhà cao nhất Việt Nam
Mở bán đợt cuối dự án Jamona City
Dự án Park Riverside quận 9 không gian sống xanh

Tập đoàn bất động sản Anh hợp tác xây Gateway Thảo Điền

Ngày 12/2, Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh có trụ sở tại Hong Kong, Hamon và Công ty cổ phần bất động sản SơnKim Land đã ký kết thỏa thuận liên doanh cho dự án  bất động sản đẳng cấp  Gateway Thảo Điền.

Gateway Thảo Điền nằm dọc xa lộ Hà Nội, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD.

Dự án này bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp, trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ  được quản lý theo nguyên tắc  “5 sao” của Tập đoàn Hamon Developments.

Dự án sẽ ra mắt thị trường trong năm nay và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III, năm 2017.

Ông Hugh Simon, Giám đốc điều hành của Hamon Developments đánh giá cao tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam và cho rằng năm 2015, thị trường bất động sản sẽ phục hồi.

Hơn nữa, chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ xúc tiến  mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cấp cao.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị SơnKim Land tin rằng với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn sự trải nghiệm  của Hamon Developments và nguồn nhân lực  giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương của SơnKim Land, hai bên cùng cam đoan  sẽ đưa Gateway Thảo Điền trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp./.