Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy được trao học bổng gần 500 triệu đồng

Học bổng gần 500 triệu đồng từ ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và những đối tác là 1 hình thức nhà trường đồng hành và hỗ trợ tân hoa hậu 2018. Chiều 17/9,

Những cách diễn đạt với từ ‘free’
Tượng nhân sư 2.000 năm tuổi ẩn trong ngôi đền cổ Ai Cập
Quân đội, công an có bảng lương đặc thù thì giáo dục cũng nên thế?
Học bổng gần 500 triệu đồng từ ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và những đối tác là 1 hình thức nhà trường đồng hành và hỗ trợ tân hoa hậu 2018.

Chiều 17/9, tài liệu từ thạc sĩ Lý Thiên Trang, Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cho biết nhà trường và Học viện TMC (Singapore), ĐH Sunderland (Anh) đã chọn lọc trao học bổng trị giá gần 500 triệu đồng thông qua việc miễn phí tất cả khóa học cho tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Bà Trang tài liệu hình thức cấp học bổng cho Tiểu Vy là nhữngh nhà trường đồng hành và hỗ trợ nữ sinh đã đi vào làm việc tốt vai trò của 1 hoa hậu trong 2 năm tới. Thay vì đâyng 1 khoản học phí khá lớn, tân hoa hậu có thể dùng số tiền này để đâyng góp vào những làm việc cùng đồng.

Trước đây, thảo luận có báo chí ngay trong đêm 16/9, khi Trần Tiểu Vy đăng quang, thạc sĩ Lý Thiên Trang nói rất tự hào khi lần Thứ nhất sinh viên của ngôi trường đào tạo kỹ thuật đăng quang hoa hậu. Vì đề nghị bảo mật theo quy định của chương trình đào tạo liên kết quốc tế nên tài liệu cá nhân sinh viên không được phép tiết lộ, bao gồm cả điểm thi THPT quốc gia. Bà Trang chỉ tiết lộ điểm trung bình học bạ lớp 12 của Tiểu Vy là 8,2.

Thông tin thêm về chương trình mà tân hoa hậu đang theo học, bà Trang cho hay chương trình học kéo dài 4 năm có 3 GĐ chính. Năm thứ nhất, sinh viên học 960 tiết tiếng Anh và 1 số môn cơ sở. Hoàn thành GĐ 1, sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tiếng Anh level 4 do trường Cao đẳng Quốc tế TEG (Singapore) cấp hoặc những chứng chỉ tương đương sẽ được chuyển tiếp sang GĐ 2.

Giai đoạn 2 kéo dài 2 năm, sinh viên học theo chương trình Cao đẳng Quốc tế Anh được kiểm định chất lượng của tổ chức Pearson Education hoặc sinh viên theo học những chương trình đào tạo tương đương khác được ĐH Sunderland chấp thuận. Để chuyển tiếp vào GĐ 3, sinh viên phải có tiếng Anh đạt trình độ IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Giai đoạn 3, sinh viên sẽ theo học chương trình đào tạo của ĐH Sunderland gồm 120 tín chỉ quốc tế. Hoàn thành chương trình học trên, sinh viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp Cử nhân ĐH Sunderland (Anh) cấp.

Học phí của chương trình này nằm dao động 500 triệu đồng, gồm 162 triệu đồng cho 3 năm học ở ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và dao động hơn 300 triệu đồng cho 1 năm học ở ĐH Sunderland.

Ngay sau khi đăng quang, bên cạnh nhan sắc nhận được nhiều lời khen, vấn đề học vấn của tân hoa hậu cũng được nhiều người chú tâm. Đặc biệt là kết quả thi THPT quốc gia vừa qua của Tiểu Vy được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều.Trước khi trở thành tân sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trần Tiểu Vy là học sinh trường THPT Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM) từ năm lớp 11. Trước đây, 10X học lớp 10 ở trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam).

Tân hoa hậu được thầy cô nhận xét là học sinh ngoan hiền, hòa đồng có bạn bè và tích cực trong những làm việc ngoại khóa.

Theo zing.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/