Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy cực đáng yêu thời còn ngồi trên ghế nhà trường

7 lợi ích đáng ngạc nhiên khi tập thể dục đều đặn
“Chuyện ấy” của các cầu thủ dịp World Cup: Đức cấm, Brazil lại “thả”
Lấy khối u nặng 1,5kg trong ngực bé trai 12 tuổi
Là 1 trong các thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy đã vượt qua 42 người đẹp giành vương miện Hoa hậu. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tiểu Vy đã có nhan sắc khá nổi trội.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khép lại có chiến thắng thuộc về cô nữ sinh có gương mặt khả ái Trần Tiểu Vy. Là 1 trong các thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, thế nhưng việc Tiểu Vy giành ngôi vị Hoa hậu cũng không quá bất ngờ, bởi suốt 3 tháng cuộc thi diễn ra, cô gái đến từ Quảng Nam được ban giám khảo phân tích cao.

Tiểu Vy có gương mặt “lai Tây”, đôi mắt to tròn, khuôn miệng gợi cảm và sống mũi cao. Tân Hoa hậu Việt Nam sinh ra ở Hội An, Quảng Nam nhưng lại có thời gian học cấp 3 ở TP.HCM.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, các hình ảnh của cô gái sinh năm 2000 thời còn ngồi trên ghế nhà trường nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Cùng ngắm các hình ảnh của cô nữ sinh Trần Tiểu Vy:

Trần Tiểu Vy (ngoài cộng bên phải) chụp ảnh cộng bạn bè.
Từ thời học sinh, nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã nổi trội.
Nữ sinh Trần Tiểu Vy nhí nhảnh bên bạn bè.
Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ các giây phút vui vẻ thời học sinh.
Trần Tiểu Vy duyên dáng trong tà áo dài học sinh.
Vui vẻ cộng bạn bè trong lớp học.
Diện áo dài trong ngày khai giảng.
Nhan sắc của Tiểu Vy được khán giả lẫn ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 phân tích cao.
Những hình ảnh đáng yêu thời ngồi trên ghế nhà trường của Hoa hậu Trần Tiểu Vy…