Tại sao hành khách không được xuống máy bay ngay sau khi hạ cánh?

Sau khi nghe tới những tiếp viên mặt hàng ko thông tin máy cất cánh vẫn hạ cánh an toàn và tin cậy, phần đông quý khách đều ở tư thế sẵn sàng lấy tư trang nhằm nhanh gọn tách ngoài máy cất cánh.

Bạn đang xem: Tại sao hành khách không được xuống máy bay ngay sau khi hạ cánh?

Nhiều người thiếu hiểu biết vì sao quý khách ko được xuống máy cất cánh tức thì sau khoản thời gian hạ cánh. (Ảnh: Jeffrey Groeneweg)

Nhiều người thiếu hiểu biết vì sao quý khách ko được xuống máy cất cánh tức thì sau khoản thời gian hạ cánh. (Ảnh: Jeffrey Groeneweg)

Tuy nhiên, ko lúc nào bọn họ được xuống trường bay tức thì ngay lập tức. Các tiếp viên mặt hàng ko vẫn đòi hỏi quý khách ko tách ngoài số ghế của tớ trong tầm thời hạn khá lâu. Vấn đề này tạo nên một vài người không nhiều dịch rời sử dụng máy cất cánh cảm nhận thấy nóng bức ruột, tức bực và khó khăn hiểu.

Lý bởi quý khách ko được xuống máy cất cánh tức thì sau khoản thời gian hạ cánh

Đây là quy ấn định của hãng sản xuất mặt hàng không nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy mang đến toàn cỗ quý khách giống như phi hành đoàn bên trên chuyến cất cánh cơ. Theo giải thích của những Chuyên Viên mặt hàng ko, việc phi trường thông tin máy cất cánh vẫn hạ cánh ko nên là tín hiệu kết giục chuyến cất cánh.

Khi máy cất cánh tiếp khu đất, tiếp viên tiếp tục thông tin mang đến quý khách biết thời hạn, không khí, nhiệt độ chừng ngoài cộng đồng của điểm đến lựa chọn và đòi hỏi quý khách ngồi yên tĩnh, nối tiếp thắt chão an toàn và tin cậy cho tới Lúc đèn tín hiệu tắt. Trong khoảng tầm thời hạn này, cơ trưởng vẫn mang đến máy cất cánh nối tiếp lăn lóc bánh thiệt chậm rì rì bên trên đường sân bay nhằm tiếp cận chống giới hạn đỗ của hãng sản xuất mặt hàng ko theo như đúng quy ấn định của sân bay quốc tế trực thuộc.

Khi máy cất cánh vẫn giới hạn chính địa điểm quy ấn định, cơ trưởng tiếp tục tắt mô tơ và đèn kháng va vấp chạm (đèn red color lập loè mặt mũi ngoài).  Đây cũng là một trong kiểu dáng thông tin nhằm nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất hoàn toàn có thể tiếp cận an toàn và tin cậy, sẵn sàng những mạng phục vụ hầu cần mang đến việc xuống máy cất cánh của toàn cỗ quý khách.

Lúc này, phía bên trong cabin, tiếp viên mặt hàng ko cũng phân phát rời khỏi tín hiệu nhằm quý khách hoàn toàn có thể dỡ chão an toàn và tin cậy, vực dậy ngoài số ghế của tớ nhằm vươn vai mang đến hứng mỏi sau khoản thời gian ngồi yên tĩnh hàng tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang.

Nếu chúng ta vội vàng ham muốn xuống máy cất cánh sớm nhất hoàn toàn có thể nhằm kịp triển khai những plan riêng rẽ hoặc giản dị và đơn giản là nhằm rời ùn tắc, đó là khi chúng ta có thể tự động lấy tư trang cầm tay thoát ra khỏi ngăn đựng đồ bên trên cao và đứng hóng sẵn bên trên lối lên đường của sản phẩm cất cánh. Tuy nhiên, điều này thông thường ko được khuyến nghị, vì thế nhiều người nằm trong vực dậy và dịch rời sẽ gây ra ùn tắc, lộn xộn bên trên chống lối lên đường, ngăn trở việc làm của phi hành đoàn.

Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của cây huyết dụ

Nhiều quý khách lấy tư trang tức thì sau khoản thời gian máy cất cánh hạ cánh, song bọn họ nên hóng một khi lâu vừa được xuống máy cất cánh. (Ảnh: Travel+Leisure)

Nhiều quý khách lấy tư trang tức thì sau khoản thời gian máy cất cánh hạ cánh, song bọn họ nên hóng một khi lâu vừa được xuống máy cất cánh. (Ảnh: Travel+Leisure)

Mặt không giống, chúng ta cũng ko thể xuống máy cất cánh tức thì thời điểm này, bởi vì quy trình trả quý khách xuống chỉ được triển khai Lúc mô tơ đang được tắt trọn vẹn. Hành khách hàng nên hóng nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất hoàn hảo toàn bộ những mạng như đánh giá nhằm phân phát hiện tại coi đem hỏng lỗi này bên phía ngoài hay là không, trả cầu phản lực cho tới và chỉnh sửa sao mang đến khớp với cửa ngõ máy bay; nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất trao thay đổi với phi hành đoàn…

Chỉ Lúc những việc làm này đã ngừng và đáp ứng từng tiêu chuẩn, quý khách vừa được phép tắc tách ngoài máy cất cánh.

Trong một vài tình huống, thời hạn hóng xuống máy cất cánh kéo dài thêm hơn thông thường bởi nhân viên cấp dưới mặt mũi khu đất rơi rụng vài ba chuyến chỉnh sửa cầu phản lực mang đến khớp với cửa ngõ máy bay; nhiều máy cất cánh cho tới và một khi nên nên xếp mặt hàng sẽ được nhập chính cổng; cửa ngõ máy cất cánh bị kẹt… Dù vì thế nguyên nhân gì thì nhập thời đặc điểm này, quý khách nên ngồi yên tĩnh và tuân theo chỉ dẫn của phi hành đoàn nhằm hoàn toàn có thể ứng phát triển thành với những trường hợp bất ngờ bất thần xẩy ra.

Tất cả những quy ấn định cất cánh được những hãng sản xuất mặt hàng ko đưa ra đều phải có nguyên nhân và nhằm mục đích đáp ứng sự an toàn và tin cậy mang đến quý khách giống như phi hành đoàn, vậy nên quý khách cần thiết vâng lệnh.

Nguyệt Ánh(Tổng hợp)

Xem thêm: Loại thực phẩm không nên ăn nếu muốn kéo dài tuổi thọ