“Súng siêu nhỏ” khiến nàng thoả mãn hơn

Các chuyên gia tình dục vừa ra mắt tin vui cho quý ông đang tự ti vì kích thước "cậu nhỏ". Đó là "cậu nhỏ" tí hon có thể khiến 1 vài nàng sung sướng h

Pha sữa thế nào để trẻ không ngộ độc?
Triển lãm cơ thể người gây tranh cãi chính thức bị dừng từ hôm nay (7/7)
88% thuốc kháng sinh được bán không có đơn tại các thành phố
Các chuyên gia tình dục vừa ra mắt tin vui cho quý ông đang tự ti vì kích thước “cậu nhỏ”. Đó là “cậu nhỏ” tí hon có thể khiến 1 vài nàng sung sướng hơn.
Công bố thú vị từ Elizabeth McGrath – bác sĩ, chuyên gia trị liệu tình dục học – vừa đăng tải trên Daily Mail.

Lâu nay, kích thước “của quý” thường bị có ra làm thước đo phân tích “chuyện ấy”. Tuy nhiên, chuyên gia này đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng nó không có ý nghĩa lớn, kể cả đối có người bị hội chứng dương vật nhỏ.

0,6% đàn ông trên địa cầu mắc hội chứng dương vật nhỏ Ảnh: THE SUN

Hội chứng này hiện ảnh hưởng đến 0,6% nam giới trên toàn địa cầu, gây hậu quả về thể chất và tinh thần nghiêm trọng. Theo 1 vài khảo sát mới đó, độ dài trung bình của “súng” người Mỹ khi “giương cờ” là 14 cm nhưng 1 số ít đàn ông chỉ đạt tối đa 7,5 cm.

“Rất nhiều người suy sụp, thấy được xấy hổ và đó sẽ là tin tốt lành cho họ” – bà McGrath cho hay. Các nhà trị liệu tình dục cũng chẳng thể hiểu nổi vì nguyên nhân gì mà có sự kỳ thị và tự ti này bởi 1 vài phần kích thích và quan trọng nhất của tình dục không liên quan sự xâm nhập. Stephen Snyder – nhà trị liệu tình dục nổi tiếng New York, tác giả cuốn sách Love Worth Making – khẳng định sự kích thích thật sự tập trung vào các nhân tố khác. Với các người “cậu nhỏ” khiêm tốn, họ sẽ để ý vào các kích thích này để đưa khách hàng tình dễ “lên đỉnh” hơn.

Một ví dụ cụ thể để chứng minh điều này là có các người đồng tính nữ, họ không hề có “súng” nhưng vẫn đạt được cực khoái và hài lòng có cuộc sống tình dục của mình.

Theo tìm hiểu từ Trường ĐH Y tế Cộng đồng Indiana – Bloomington (Mỹ) hồi tháng 9-2017, 75% phụ nữ cần có sự kích thích mới có thể lên đỉnh, trong khi chỉ 18% thoả mãn nhờ sự xâm nhập “địa đạo”. Theo TS Snyder, các người đàn ông không có thế mạnh về chiều dài “súng ống” sẽ thành thạo hơn về 1 vài kích thích khác để làm hài lòng khách hàng tình của mình.

Theo nld.com.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/