Sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Chương trình bao gồm 1 loạt một số vận hành thú vị và trải nghiệm lái thử dành cho KH cộng các người đam mê BMW, MINI, BMW Motorrad. BMW Joyfest và BM

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục
TP HCM ‘siết’ đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 công lập
“Đau đầu” với bài toán tính lãi bán bò của học sinh lớp 3
Chương trình bao gồm 1 loạt một số vận hành thú vị và trải nghiệm lái thử dành cho KH cộng các người đam mê BMW, MINI, BMW Motorrad.

BMW Joyfest và BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu, nơi KH có thể chiêm ngưỡng và lái thử các mẫu xe mới nhất từ một số thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad.

Từ ngày 28 đến 29/9, THACO lần Thứ nhất có BMW Joyfest đến Việt Nam nhằm trình làng một số mẫu xe mới nhất cũng như gắn kết và có lại các trải nghiệm khó quên cho KH và gia đình.

BMW Joyfest có nhiều vận hành quyến rũ

Tham gia BMW Joyfest, KH sẽ có thời cơ chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của BMW và MINI như BMW 7 Series, BMW X2 lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa.

Ngoài ra, thời cơ lái thử một số mẫu xe mới nhất dưới sự giải đáp của chuyên gia danh tiếng BMW chờ mong có đến sự phấn khích và niềm vui bất tận cho công chúng trong hai ngày diễn ra chương trình.

Nhằm có đến trải nghiệm toàn diện cho cả KH và gia đình, ngoài khu trưng bày xe và phụ kiện, ban tổ chức còn mở thêm khu trò chơi cho trẻ em có nhiều vận hành vui nhộn và quyến rũ như vẽ tranh, xếp hình, lái xe mô hình…

BMW Motorrad Day – sân chơi mới cho một số bikers

Ngay sau BMW Joyfest, vào ngày kế tiếp (30/9), THACO sẽ tổ chức BMW Motorrad Day, sự kiện chỉ dành cho các ai đam mê xe môtô. Tại BMW Motorrad Day, các mẫu xe mới nhất sẽ được trình làng đến công chúng như: BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America có gói option 719 đặc trưng và R Nine T phiên bản Spezial.

Đến có BMW Motorrad Day, KH còn có thời cơ thưởng thức chương trình biểu diễn môtô đỉnh cao “Stunt Show” do chuyên gia biểu diễn danh tiếng Mattie Griffin thực hiện.

BMW Motorrad Day sẽ khép lại có buổi trình diễn âm nhạc MAKE LIFE A RIDE có sự góp mặt của các ca sĩ và DJ danh tiếng trong và ngoài nước, giúp KH có các phút giây hoàn hảo cộng hoà vào không khí sôi động và “cháy” hết mình có âm nhạc.

Chi tiết chương trình BMW Joyfest và BMW Motorrad Day:

Địa điểm: Khu thành thị Sala, các con phố Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM

Thời gian: từ thứ 6 ngày 28/09 đến chủ nhật ngày 30/9/2018.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/