Sự đa dạng trong các loại căn hộ tại dự án Safira

Sự đa dạng trong các loại căn hộ tại dự án Safira

Ngoài sự nổi bật trong các thiết kế tiện ích cũng như những thông tin vị trí về dự án Safira khang Điền thì các loại căn hộ được thiết kế tại đây cũng

Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn thượng đế tới đến xem
Long Hậu Riverside khu đất nền ngôi nhà mong đợi sảnh sang trọng
Dự án Sana Riverside Tân Kim Long An dịch vụ chất lượng khu yên tĩnh

Ngoài sự nổi bật trong các thiết kế tiện ích cũng như những thông tin vị trí về dự án Safira khang Điền thì các loại căn hộ được thiết kế tại đây cũng là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

Dự án có bao nhiêu loại căn hộ ? Có sự khác biệt gì so với những dự án quận 9 khác? Giá bán nhận định Safira từ SaleReal là bao nhiêu? Là những câu hỏi xoay quanh dự án mới của Khang Điền được thắc mắc nhiều nhất.

Với bài viết này từ các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 9, chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ những thông tin này liên quan đến dự án Safira khang Điền đến quý khách.

Các loại căn hộ tại dự án Safira khang Điền

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhà ở của khách hàng đối  với các căn hộ quận 9 rất đa dạng. Không chỉ yêu cầu về tiện ích, giá bán, mà còn trong những thiết kế có tại các căn hộ cũng khắt khe nhiều hơn.

Vì vậy, trước khi xem những thông tin dự án được SaleReal Team giới thiệu, quý khách có thể xem qua những đánh giá và phân tích về căn hộ Safira khang Điền và những tin tức thị trường liên quan để có cái nhìn tổng thể. Tìm hiểu đầu tư cho thuê căn hộ Safira nên chọn căn hộ diện tích như thế nào đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt: đầu tư cho thuê Safira, và bài viết cũng chia sẻ đối tượng khách hàng sẽ thuê căn hộ Khang Điền.

phong ngu can ho safira

phong khach du an safira

Với quỹ đất rộng 2,7 ha, chủ đầu tư Khang Điền đã bố trí 1570 căn hộ các loại, cụ thể là:

Căn hộ có 1 phòng ngủ, chiếm mật độ khoảng 20% trên tổng số, với diện tích xây dựng là 50 m2. Đây là căn hộ có diện tích tuy nhỏ nhất tại dự án nhưng nó cũng lớn hơn không ít các căn hộ có 1 phòng ngủ có diện tích từ 45m2 đến 48m2 tại các dự án cao cấp khác.

Căn hộ có 2 phòng ngủ là loại căn hộ nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng, do đó chủ đầu tư đã bố trí khoảng 65% rộng khắp trên 4 tòa tháp tại dự án. Diện tích mỗi căn tầm 65m2

Với căn hộ có 3 phòng ngủ, thì đây là không gian rộng rãi nhất trong các loại căn hộ tại dự án Safira khang Điền. Tuy nhiên, mật độ xây dựng chỉ chiếm tầm 10%, với diện tích tầm 85m2/căn.

Ngoài ra, 5% tỷ lệ còn lại, đó là khu vực dành cho Shophouse được thiết kế ở tầng đế của các tòa tháp, là nơi nhộn nhịp và sôi động nhất, cũng là nơi nhận được sự yêu thích nhiều nhất với các cửa hàng, dịch vụ vui chơi giải trí dành cho cộng đồng cư dân.

Video giới thiệu dự án Safira

Giá bán các căn hộ tại dự án Safira khang Điền là bao nhiêu?

Sau các thông tin trên về dự án mới của Khang Điền thì giá bán là vấn đề khiến quý khách quan tâm. Không chỉ vậy, những tin tức dự án cũng được cập nhật tại canhoquan9.today về dự án Safira mà quý khách nên xem qua những sản phẩm dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay: canhoquan9, cùng với đó là thông tin về thj trường căn hộ Quận 9.

Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền chưa có những công bố chính thức về giá bán tại căn hộ Safira khang Điền. Tuy nhiên, theo tin tức nội bộ, giá bán dự kiến tại đây sẽ khiến quý khách hàng không khỏi ngỡ ngàng.

Với tốc độ tăng trưởng thị trường như hiện nay tại khu Đông và các hàng chục các dự án cao cấp khác được mọc lên thì căn hộ Safira khang Điền có giá bán cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

Để tìm hiểu kỹ về thông tin giá bán quý khách có thể tham khảo thêm bài viết tiếp theo của chúng tôi bật mí và đánh giá tại đây.