Sơn La công bố 42 bài Văn giảm điểm, nhiều hơn 13 bài so với phát hiện của Bộ GD-ĐT

So có tài liệu trước đây của Bộ GD-ĐT về việc phát hiện 29 bài thi chênh lệch điểm so có thực ở, Sở GD-ĐT Sơn La đã chốt lại con số này là 42 bài Ngữ

Mẹo phân biệt ‘learn’ và ‘study’
Thí sinh cần lưu ý điều gì khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung?
Hàng nghìn học sinh chưa đến trường vì mải ăn Tết
So có tài liệu trước đây của Bộ GD-ĐT về việc phát hiện 29 bài thi chênh lệch điểm so có thực ở, Sở GD-ĐT Sơn La đã chốt lại con số này là 42 bài Ngữ văn bị giảm điểm sau chấm thẩm định.

Trong số 42 bài Ngữ văn bị giảm điểm của thí sinh Sơn La, bài bị giảm nhiều nhất là 4,5 điểm (điểm mở bán 8,5, điểm chấm thẩm định là 4), 1 bài khác chênh 3 điểm (điểm mở bán là 8, điểm chấm thẩm định là 5).

Kết quả chính thức chấm thẩm định 110 bài thi ngữ văn ở Sơn La thêm 13 bài bị giảm điểm so có mở bán ban đầu

Được biết, sau khi tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đối sánh dữ liệu và chấm thẩm định lại 110 bài thi môn ngữ văn ở Sơn La thì có 42 thí sinh bị giảm điểm so có kết quả mở bán ngày 11-7 vừa qua.

Theo mở bán của Sở GD-ĐT Sơn La, có 30 bài điểm chênh tối thiểu là 0,5, và 12 bài chênh từ 1 điểm trở lên so có điểm thi mà Hội đồng thi Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La mở bán hôm 11-7.

Trong danh sách thí sinh bị giảm điểm có trường hợp là học sinh của trường THPT chuyên Sơn La, có trường hợp là thí sinh tự do và có trường hợp được cho là con của lãnh đạo phòng công dụng của Sở GD-ĐT Sơn La…

Thông tin trước đây từ Tổ công tác Bộ GD-ĐT, tổ này đã phát hiện 29 bài có mức điểm chênh so có điểm thực ở. Trong đây, 17 bài thi có sự khác nhau giữa điểm ghi trên bài thi và điểm đã nhập vào máy, mức chênh lệch từ 0,25 đến 2 điểm.

Sau khi chấm thẩm định, tổ công tác tiếp tục phát hiện 12 bài thi có điểm thấp hơn so có chấm lần đầu từ 1 điểm trở lên, trong đây có 1 bài có điểm chấm thẩm định thấp hơn 4,5 điểm so có chấm lần đầu.

Theo anninhthudo.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/