Sơn La: 78 người nghi ngộ độc thuốc diệt cỏ

Tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên, Sơn La những bác sĩ đã tiếp nhận và điều trị cho 78 người có dấu hiệu ngộ độc và nghi ngờ chất độc do thuốc diệt cỏ

Ba thiếu nữ Anh theo thánh chiến đã ở cứ điểm của IS
Đà Nẵng ra thông cáo báo chí vụ 2 du khách tử vong, 1 người hôn mê sâu
Bác sĩ bị kiện vì nhảy múa, đọc rap khi đang hút mỡ cho bệnh nhân
Tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên, Sơn La những bác sĩ đã tiếp nhận và điều trị cho 78 người có dấu hiệu ngộ độc và nghi ngờ chất độc do thuốc diệt cỏ.

Theo tài liệu ban đầu, ở bản Suối Khoang, xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ ngộ độc khiến 78 người phải nhập Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cấp cứu có thể hiện đau bụng, buồn nôn.

Tối 27/4, thảo luận có chúng tôi, đại diện Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, nhữngh đấy 5 ngày, trung tâm y tế đã tiếp nhận 78 trường hợp nhập viện nghi do ngộ độc khi uống phải nguồn nước bị nhiễm thuốc diệt cỏ.

“Tính đến thời điểm giai đoạn này đã có 63 trường hợp sức khỏe ổn định và được xuất viện, 15 trường hợp còn lại hiện trạng xấu hơn đang được theo dõi và điều trị tích cực ở khoa Hồi sức cấp cứu của trung tâm y tế”, đại diện Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên nói.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/