Sở Y tế Hà Nội vào cuộc vụ ‘cắt mí mắt tại spa’

Sau khi cắt mí ở spa, mắt bạn bị sưng nhiều, sẹo lớn, những con phố khâu của những vùng được cắt gồ ghề và xấu. Khách hàng phàn nàn trên mạng thì chủ

Vì sao chàng hờ hững?
Kì lạ: Bác sĩ hi vọng khối u của bệnh nhi là u ác tính
4 người thương vong sau khi uống rượu ở Nghệ An: Nạn nhân còn lại vẫn hôn mê sâu
Sau khi cắt mí ở spa, mắt bạn bị sưng nhiều, sẹo lớn, những con phố khâu của những vùng được cắt gồ ghề và xấu. Khách hàng phàn nàn trên mạng thì chủ spa đề nghị khách xin lỗi.
Mắt bạn bị sưng nhiều, sẹo lớn, những con phố khâu những vùng được cắt gồ ghề và xấu sau khi cắt mí ở spa

Trao đổi có Tuổi Trẻ Online trưa 20-11, chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường cho biết đã đề nghị Phòng y tế quận Hoàng Mai tham khảo vụ cắt mí mắt trái phép, gây tai biến cho bạn ở 1 spa ở quận này.

Vụ việc bắt đầu gây ầm ĩ trên mạng xã hội từ ngày 19-11.

Khách hàng nữ đã cắt mí và mỡ bọng mắt ở spa hôm 17-11. Sau 1 đêm thì mắt bị sưng nhiều, sẹo lớn, những con phố khâu của những vùng được cắt gồ ghề và xấu.

Trưa 18-11, khi bạn phàn nàn việc bị sưng mắt sau khi cắt mí và bọng mỡ, chủ spa đã đề nghị bạn và người đăng tải tài liệu lên mạng xã hội xin lỗi công khai, có quay clip để chia sẻ trên mạng.

Việc làm này của chủ spa gây bức xúc do cư dân mạng nghi ngờ bạn bị chủ spa đe dọa, ép buộc phải xin lỗi.

Theo ông Cường, thanh tra Sở Y tế sẽ giao Phòng y tế quận Hoàng Mai làm rõ cơ sở cắt mí và bọng mắt cho bạn này có nằm trong danh sách cơ sở được phép làm dịch vụ gây chảy máu hay không, làm rõ sai phạm nếu có.

Qua tham khảo biển hiệu của spa trên mạng xã hội, Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ sở này không ghi số giấy phép hành nghề được Sở Y tế cấp, trong khi những cơ sở spa thẩm mỹ bình thường lại không được phép thực hiện những dịch vụ gây chảy máu như xăm mắt, xăm môi, cắt mí, cắt bọng mỡ trên mắt.

Theo tuoitre.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/