Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình bị trộm đột nhập

Thủ tướng: Tự chủ là lối ra cho đại học Việt nhưng chúng ta còn lúng túng
ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bạc Liêu công bố điểm xét tuyển
Thông tin mới nhất vụ học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh tím người
Khi đến trụ sở làm việc, nhiều cán bộ, nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình tá hỏa khi thấy nhiều cửa phòng làm việc bị biến dạng do bị cạy phá.

Sáng 20/9, ông Trần Phong, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình xác nhận việc cơ quan này vừa bị kẻ trộm đột nhập vào phòng làm việc.

Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình vừa bị kẻ trộm đột nhập.

Vào dao động 7 giờ sáng nay, cán bộ, công chức của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình đến trụ sở làm việc thì phát hiện ở tầng 4 thấy 5 phòng làm việc có dấu hiệu bị cạy phá cửa, 2 phòng bị trộm mở khóa.

Tại hiện trường, ổ khóa trên những cánh cửa phòng làm việc bị cong vênh, nghi do trộm dùng xà beng, kim loại để cạy.

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết trộm đã lấy đi ít nhất 1 chiếc máy tính xách tay của nhân viên, đa số những phòng làm việc chủ yếu là pháp lý, sổ sách ghi chép của đơn vị nên không thiệt hại đáng kể.