Sơ lược về mức lợi nhuận ít nhất khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sơ lược về mức lợi nhuận ít nhất khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ bất cứ khi đầu tư vô công việc nào chúng ta đ

Căn hộ cho thuê Riverside 90 xu hướng đẳng cấp đầy cá tính
Chung cư cho thuê Phạm Viết Chánh hệ thống đồng bộ đầy cá tính
Thời gian mở bán chính xác của Sunwah Pearl là lúc nào?

Condotel Intercontinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ bất cứ khi đầu tư vô công việc nào chúng ta đều lưu tâm đến yếu tố lợi tức, nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách thức tính toán để ta có được lợi nhuận nhiều, dài lâu và vững bền nhất. Đối với vấn đề đầu tư vào bất động sản cũng vậy, việc lựa chọn được một bất động sản tiềm năng để đầu tư trong thời điểm hiện nay không phải đơn giản gì do rất nhiều công trình mọc lên ở mọi nơi. Tuy thế, bạn có thể suy xét tới việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi tức tối thiểu cho chủ sở hữu của dự án này khá hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố vi la với quy mô rộng to sang trọng của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ được quy hoạch cao cấp sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu như quý người dùng đang để ý thị trường nhà phố khu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

 

Condotel intercontinental : ghé thăm trang web được kết cấu do PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, vô cùng đặc sắc và xa hoa. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm năng tăng giá cả vượt trội, là công trình Condotel đầu tiên được giải Asia Property Award, vị thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, công trình được nhà đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị điều phối và vận hành kinh nghiệm và uy tín dẫn đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới cho khách hàng phong phú sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với các loại S khác nhau luôn luôn bảo đảm cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với kinh tế của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Empire City http://duanempirecity.net/ công trình siêu sang với tổng số nguồn vốn lên tới 1,2 tỷ đô la Mỹ do liên minh trằn Thái – Tiến Phước cùng tổ chức nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Công trình Empire City hiện đang thu hút người mua khi mang vị trí vô cùng đặc địa tại quận 2.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số lượng thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem lại cho khách hàng các chính sách bán hàng vượt bậc cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức tối thiểu được cam kết là 9%/năm (kỳ thanh toán sáu tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, quý khách còn được free 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán trước so với tiến độ quy định.

Có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng đa dạng tố chất đặc sắc hấp dẫn du khách lúc tới với Phú Quốc do vẻ đẹp của biển xanh và sự hào nhoáng, đẳng cấp hàng đầu của khu resort này. Nhân tố này bảo chứng cho lợi nhuận không nhỏ khi cho mướn các căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì vậy, nếu như xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư vô cùng cuốn hút, hiếm thấy với tiềm năng sinh ích lợi lâu dài, vững bền. Vậy thì các nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để sở hữu được 1 căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel thế nên mức độ hot của dự án này càng tăng lên và chỉ những quý khách nhanh tay mới nắm được cơ hội hiếm có cho mình.