Sinh viên Việt Nam hoàn thành xuất sắc Chương trình Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” 2018

10 sinh viên ưu tú của đoàn Việt Nam, cộng các đoàn sinh viên quốc tế đã đã đi vào hoạt động hoàn hảo Chương trình Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tươn

Thầy giáo trẻ làm giàu nhờ dạy trực tuyến
Đóng cửa cở sở mầm non không phép, nơi 1 cháu bé bị chấn thương sọ não
Tham khảo mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh phỏng vấn xin việc
10 sinh viên ưu tú của đoàn Việt Nam, cộng các đoàn sinh viên quốc tế đã đã đi vào hoạt động hoàn hảo Chương trình Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” 2018 của Huawei.

Trong Chương trình học bổng 2 tuần ở Bắc Kinh và Thâm Quyến, 10 sinh viên Việt Nam đến từ các trường: Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, cộng các khách mua sinh viên Brazil, Bồ Đào Nha và Tunisia, đã được học tập và tiếp cận các công nghệ ICT mới nhất như điện toán đám mây (cloud), Internet kết nối vạn vật (IoT), công nghệ mạng 5G.

Tại phòng thực nghiệm vô tuyến, các sinh viên đã có 2 ngày làm việc có các thiết bị thực trong hệ thống mạng 4G, từ mạng truy cập đến mạng lõi, và thực hành “cấu hình dữ liệu trạm di động 4G”…

Đoàn sinh viên Việt Nam đến thăm Đại sứ quán Việt Nam ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Đoàn sinh viên Việt Nam cũng rất vinh dự được đến thăm Đại Sứ quán Việt Nam ở Bắc Kinh vào ngày 23/7/2018 và được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước CHXHCN Việt Nam ở Trung Quốc, tiếp đâyn, chia sẻ tài liệu và căn dặn.

Hạt giống Viễn thông Tương lai (Telecom Seeds for the Future) là chương trình CSR được Huawei triển khai trên toàn cầu. Theo chương trình này, Huawei tuyển chọn các sinh viên đại học ưu tú chuyên ngành ICT tham dự 1 khóa học tập ở Bắc Kinh và Thâm Quyến (Trung Quốc). Qua các khóa học của chương trình, Huawei chia sẻ các tri thức và bí kíp trong quản lý của 1 doanh nghiệp đa quốc gia có các tài năng trẻ trong lĩnh vực ICT, qua đây góp phần giúp thúc đẩy phát triển ngành ICT địa phương.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/