Sen Đỏ hợp tác cùng Công ty Vận chuyển Giao nhận Toàn cầu DHL

Ngày 15/9, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sen Đỏ - Công ty chủ quản Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn ra mắt hợp tác chiến lược có DHL eCommerce Việt

Lời khuyên “vàng” giữ gìn sức khoẻ cho các sĩ tử mùa thi
Hà Nội: Thai đang phát triển bác sĩ “phán lưu” phải hút bỏ
Nhỏ sữa mẹ chữa đau mắt, bác sĩ BV Mắt trung ương nói gì?
Ngày 15/9, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sen Đỏ – Công ty chủ quản Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn ra mắt hợp tác chiến lược có DHL eCommerce Việt Nam, thành viên của Công ty Vận chuyển Giao nhận Toàn cầu DHL (Deutsche Post DHL Group).
Sen Đỏ chính thức hợp tác cộng Công ty Vận chuyển Giao nhận Toàn cầu DHL

Sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp sẽ giúp một vài người phân phối trên sàn TMĐT Sendo.vn có thể tiếp cận mạng lưới phân phối và vận chuyển hàng hóa nội địa chất lượng cao của DHL, dễ dàng giao hàng cho người mua ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và 1 số địa phương khác.

Để hỗ trợ một vài shop kinh doanh vừa và nhỏ, DHL eCommerce còn cung cấp thêm một vài dịch vụ Thu tiền hộ (COD) siêu tiện ích, chuyển tiền cho người phân phối ngay ngày hôm sau, khi đơn hàng giao hoàn tất. Với hơn 300 điểm DHL nằm ở một vài địa điểm dễ dàng trên khắp Việt Nam, người phân phối có thể trực tiếp đến một vài địa điểm này để gửi bưu kiện thay vì chờ bưu tá đến lấy hàng, có biện pháp này, người phân phối được nhận chiết khấu trực tiếp lên đến 20% phí vận chuyển. Hơn nữa, người phân phối cũng có thể chọn lọc dịch vụ giao hàng tận nơi của DHL tới tận tay người mua.

Để đánh dấu sự khởi đầu của hợp tác chiến lược này, Sen Đỏ và DHL eCommerce sẽ triển khai một vài chương trình khuyến mãi và hỗ trợ đặc trưng dành cho người phân phối ngay trong tháng 9/2018. Thông tin chi tiết ở https://www.sendo.vn.