Sắp diễn ra Hội thảo bàn về thực trạng rác thải nhựa và hướng xử lý

Ngày 5/10/2018, Bộ Tài Nguyên và Môi trường sẽ phối hợp cộng Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Sở TN&MT TP HCM, và Quỹ Bảo vệ Môi trường tổ chức Hội Thảo ch

Lạm thu đầu năm tại Hải Phòng: Kỷ luật cảnh cáo hiệu trưởng trường THCS Minh Tân
Vụ bạo hành trẻ ở trường mầm non: Bộ GD&ĐT yêu cầu Sở GD&ĐT TP.HCM xử lý nghiêm
Vụ gian lận điểm thi THPT 2018: Chính phủ chưa chốt phương án thi năm sau
Ngày 5/10/2018, Bộ Tài Nguyên và Môi trường sẽ phối hợp cộng Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Sở TN&MT TP HCM, và Quỹ Bảo vệ Môi trường tổ chức Hội Thảo chuyên đề “Thực trạng rác thải nhựa và đầu tư tái chế chất thải nhựa ở Việt Nam”.

Hội thảo này nằm trong khuôn khổ của Triển lãm VietnamPlas 2018 diễn ra từ ngày 4 đến 7 tháng 10 năm 2018 ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Hội thảo không chỉ chỉ dành cho một số công ty ngành nhựa mà còn cung cấp tài liệu cho một số nhà đầu tư quan tâm đến ngành nhựa trong nước, nhất là trong bối cảnh vấn đề rác thải nhựa càng ngày càng được chú trọng.

Cũng trong khuôn khổ VietnamPlas 2018, Ngày 4/10 sẽ diễn ra Hội thảo Giới thiệu tổng quan về ngành nhựa Việt Nam, tình trạng, tiềm năng và triển vọng của ngành nhựa trong nước, cải tiến công nghệ và mô hình quản lý. Qua đây, hội thảo tập trung trao đổi một số biện pháp phát triển bền vững cho ngành nhựa, thảo thuận một số vấn đề mà ngành nhựa đang đối mặt.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/