Samsung Việt Nam hỗ trợ gần 6 tỉ đồng phát triển nguồn nhân lực

​Ngày 26/10, Công ty Samsung Việt Nam chính thức mở bán công bố chương trình Phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn dành cho những sinh viên hoàn hảo và

5 cán bộ tham gia sửa điểm thi ở Sơn La
Dạy đánh vần cho học sinh lớp 1 cần đơn giản
Sự thật về trái đất khiến bạn phải kinh ngạc
​Ngày 26/10, Công ty Samsung Việt Nam chính thức mở bán công bố chương trình Phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn dành cho những sinh viên hoàn hảo và trường Đại học đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Hàn ở Việt Nam.

Theo đây, sẽ có 117 sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 của 6 trường ĐH thuộc khu vực Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Đà Lạt nhận được học bổng Samsung Korean Scholarchip (SKS) trị giá gần 6 tỉ đồng.

Đồng thời, Samsung và 6 trường ĐH cũng sẽ ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) để phát triển và nâng cao công tác đào tạo tiếng Hàn ở những trường, bao gồm 3 vận hành chính là: Hỗ trợ những sinh viên được học bổng SKS; Tài trợ Quỹ phát triển của trường; Cam kết tổ chức những chương trình thực tập cho sinh viên.

Danh sách 6 trường ĐH thuộc chương trình hợp tác là Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc Gia Hà Nội), ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ (thuộc ĐH Huế), ĐH Ngoại ngữ (thuộc ĐH Đà Nẵng) và ĐH Đà Lạt.

Chương trình Phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn sẽ được thực hiện hàng năm có mục tiêu quan trọng là góp phần nâng cao chất thu nhập nguồn nhân lực tiếng Hàn ở Việt Nam.

Hiện nay, dòng vốn đầu tư của Hàn quốc vào Việt Nam đang đứng địa điểm số 1, nhu cầu về nhân lực tiếng Hàn rất cao, bởi thế việc hợp tác có những trường ĐH của Samsung Việt Nam cũng là đâyng góp vào xu hướng phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/