SaiGon Sports City nơi xây dựng cuộc sống hạnh phúc gia đình

SaiGon Sports City nơi xây dựng cuộc sống hạnh phúc gia đình

Sự thuận tiện của vị trí địa lý thuận tiện của dự án Saigon Sports City là một trong những yếu tố làm nên một dự án chuyên nghiệp, hiện đại và cao cấp

Một số công trình trọng điểm ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm
Người Trung Quốc đổ tiền mua nhà khắp thế giới
Dịch vụ thiết kế nội thất quán trà sữa uy tín không gian rộng lớn

Sự thuận tiện của vị trí địa lý thuận tiện của dự án Saigon Sports City là một trong những yếu tố làm nên một dự án chuyên nghiệp, hiện đại và cao cấp với nhiều điểm mạnh trên thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Với quy mô 64ha khu đô thị của Keppel Land chia thành 2 phân khu chính và đầy đủ những dịch vụ từ phân khu luyện tập và huấn luyện thể thao, phân khu cao tầng với những tổ hợp dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân. Thông tin về khu đô thị Saigon Sports City khách hàng tìm hiểu : http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ , cùng với đó là phân tích của SaleReal về dự án Keppel Land Quận 2 giúp khách hàng có góc nhìn tổng thể về sản phẩm và dễ dàng quyết định hơn.

Điều cần biết về dự án Saigon Sports City

Vị trí dự án nằm gần sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, đường cao tốc dự kiến. Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng được xem là nút giao thông cầu Rạch Chiếc. Không những thế, khu vực quận 2 dự đoán sẽ kết nối với trung tâm quận 1 trở thành trung tâm kinh tế- chính trị tốt nhất tại khu vực miền Nam.Sẽ thật tuyệt vời khi sở hữu cho mình một không gian sống tại đây để tận hưởng được những điểm mạnh lý tưởng của dự án này.

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Saigon Sports City chia sẻ SaleReal Team cùng với đó là phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Keppel Land Quận 2 những lý do nên mua ở cũng như ở và đầu tư ở thời điểm hiện tại tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau.

saigon sports city keppel land

Dự án Saigon Sports City có những tiện ích hiện đại nào?

Với số vốn đầu tư lớn, chủ đầu tư Keppel Land đã thực hiện một dự án SaiGon Sports City với nhiều điểm khác biệt, sự hiện đại và năng động với mọi tiện ích cao cấp, giúp cư dân có được nhiều trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi an cư tại đây.

Thông tin mới Keppel Land hoàn tất sở hữu 100% dự án Saigon Sports City : http://nhipcaudautu.vn/bat-dong-san/keppel-land-hoan-tat-so-huu-100-du-an-saigon-sports-city-3323107/

Sự tinh tế và tỉ mỉ được hội tụ trong dự án này để mang đến cho khách  hàng của mình một không gian sống thực sự lý tưởng. Dự án được thực hiện với các hạng mục hiện đại và cao cấp, đáp ứng được nhu cầu sinh sống của dân cư như:

+ Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic

+ Trung tâm tennis

+ Sân vận động rộng lớn

+ Hội trường rộng lớn, có thể tổ chức câu lạc bộ thể dục thể thao, sự kiện.

+ Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao

Trong tương lai đây còn là nơi tổ chức nhiều hoạt động thi đấu thể thao quan trọng và có tầm cỡ lớn. Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những tiện nghi cao cấp mà dự án này có được.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ trong những năm gần đây thị trường bất động sản Quận 2 đã có những sự tăng trưởng mạnh và ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này, bên cạnh dự án Saigon Sports City thì hiện nay có nhiều sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật có thể tìm hiểu qua canhoquan2, qua chuyên trang khách hàng còn hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2 và những khu vực tâm điểm trong năm 2018.

tien ich saigon sports city

Không những thế, dự án Saigon Sports City còn sở hữu rất nhiều những tiện tích đẳng cấp, hiện đại trong mỗi căn hộ. Cuộc sống mà chủ đâu tư muốn hướng đến cho dự án chính là sự đẳng cấp, hiện đại và tinh tế để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và an cư của mọi khách hàng. Cuộc sống tại khu căn hộ này hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Chắc chắn với những tiện ích mà dự án có được sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện nay.