Safira dự án triển vọng của chủ đầu tư Khang Điền

Safira dự án triển vọng của chủ đầu tư Khang Điền

Sự bùng nổ của căn hộ tầm trung là tiền để để các ông lớn xoay chuyển “thế trận” và bắt đầu chuyến hành trình trai phá phân khúc được ưa chuộng này. K

Palm Garden Keppel Land mang đến cuộc sống lý thú
Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu Khu compound ven sông đắc địa nhất Bà Rịa
G5 độc quyền phân phối khu căn hộ CT1A – 1B

Sự bùng nổ của căn hộ tầm trung là tiền để để các ông lớn xoay chuyển “thế trận” và bắt đầu chuyến hành trình trai phá phân khúc được ưa chuộng này. Khang Điền là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu, thể hiện bằng sự cho ra đời nhiều dự án mới định hình là căn hộ tầm trung, mới nhất có Safira Khang Điền– chung cư đầy triển vọng của nhà đầu tư Khang Điền nổi tiếng.

Safira Khang Điền sắp ra mắt thị trường BDS khu Đông

Định hình du an moi Khang Dien là dự án nhà ở tầm trung, Khang Điền đã xây dựng công trình quy mô và ấn tượng, kỳ vọng trở thành “ngọc sáng” của khu vực tiềm năng Khu Đông Sài Gòn. Trước mắt, theo như nguồn thông tin mà chúng tôi nắm bắt, công trình này đang xây dựng tại phường Phú Hữu trên đường Vành Đai 2 với quy mô là 2,7ha. Sẽ có 4 tòa tháp hiện diện tại khu vực này, với hơn 1300 sản phẩm nhà ở thiết kế hiện đại, dành bán cho khách hàng quan tâm. Thời điểm chung cư chính thức trình làng sản phẩm sẽ vào khoảng tháng 5 năm 2018.

safira khang dien ra mat thi truong

Thương hiệu Khang Điền vốn đã trải qua thời gian dài tạo dựng, nên chuyện Safira hình thành và nhanh chóng thu hút khách hàng là điều dễ hiểu. Công trình ngoài việc được xây dựng bởi ông lớn danh tiếng mà còn sở hữu nhiều giá trị tiềm năng, trong tương lai, khả năng tăng giá khu vực dự án là rất lớn.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9 bên cạnh dự án Safira, có thể tìm hiểu thêm những dự án mới Quận 9 chia sẻ qua: du an dungquoc, những dự án tại Quận 9 của chủ đầu tư uy tín đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn an cư và đầu tư tốt.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Theo như cam kết của chủ đầu tư, vào khoảng 2 năm sau thời điểm thi công công trình, nghĩa là vào tầm năm 2020 dự án Safira sẽ được trao lại cho khách chọn mua căn hộ. Thời điểm năm 2020, khu Đông đã có những thay đổi nhất định về hạ tầng cơ sở lẫn giao thông, nhờ đó mà cư dân sẽ tập trung đông đúc, hoạt đông kinh doanh, buôn bán sầm uất, kéo theo sự hình thành mới của nhiều công trình, dự án đẳng cấp. Từ đây sức mua và thuê nhà ở khu vực sẽ gia tăng chóng mặt.

Cùng với Khang Điền thi công dự án Safira là nhà thầu An Phong, đơn vị với kinh nghiệm dày dặn sẽ đóng vai trò kiến tạo nên căn hộ chất lượng, đẹp và đẳng cấp. Song song đó, Vietcombank ngân hàng có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ là đơn vị bảo lãnh cho chung cư Safira, CBRE chịu trách nhiệm quản lý cư dân sống tại dự án.

Phân tích chi tiết vấn đề có nên mua căn hộ Safira để ở tìm hiểu ngay qua bài viết của Quốc Dũng, chia sẻ những điểm ấn tượng của dự án mới Khang Điền môi trường sống tại đây có gì ấn tượng và hấp dẫn khách hàng.

Điểm qua thông tin chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Nhắc đến các dự án nổi tiếng như Melosa Garden, công trình Mega Ruby, Merita hay biệt thự đẳng cấp Lucasta….là khách hàng dễ dàng nhớ ngay đến thương hiệu Khang Điền, top 10 thương hiệu đầu tư uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Đề cao chất lượng sản phẩm, thực hiện mong muốn kiến tạo không gian đẳng cấp, các công trình thi công bởi Khang Điền đều nhận được sự tin tưởng nơi khách hàng. Trong nhiều năm qua, đơn vị đã để lại khối “tài sản” là rất nhiều dự án ấn tượng và đẳng cấp. Đặc biệt trong năm 2017 vừa rồi, công trình dù thuộc phân khúc tầm trung, lần đầu tiên được ra mắt song vẫn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đó chính là dự án Jamila. Tiếp nối thành công của căn hộ “đàn anh”, Safira nhiều khả năng sẽ chiếm lĩnh thị trường căn hộ Quận 9. Tận dụng những điểm mạnh sẵn có, kết hợp với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính của Khang Điền. Khách hàng hoàn toàn có thể tin về một căn hộ Safira đảm bảo về tiến độ, pháp lý rõ ràng, tiện ích nổi bật.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira hứa hẹn những điều tuyệt vời