Quỹ Vì tầm vóc Việt trao tặng học bổng trị giá hàng tỷ đồng tại TH school

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng 3 suất học bổng trị giá hơn 7 tỷ đồng cho 3 khách mua học sinh hoàn hảo trong Chương trình Học bổng “Vì Tầm Vóc Việt”

Vụ cô giáo bị phụ huynh ép quỳ: Hiệu trưởng nhận trách nhiệm!
Lãnh đạo TP.HCM nói về loại camera tốt nhất ngăn bạo hành trẻ em
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: Huy động 10.000 giáo viên trông thi
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng 3 suất học bổng trị giá hơn 7 tỷ đồng cho 3 khách mua học sinh hoàn hảo trong Chương trình Học bổng “Vì Tầm Vóc Việt”

Trong Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao tặng 3 suất học bổng trị giá hơn 7 tỷ đồng cho 3 khách mua học sinh hoàn hảo trong Chương trình Học bổng “Vì Tầm Vóc Việt”, tương đương trọn vẹn học phí trong suốt thời gian theo học ở Hệ thống Trường TH School.

Khi hoạch định tầm nhìn và sứ mệnh của Quỹ Vì Tầm vóc Việt (VTVV), bà Thái Hương – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ đã kiên định: “Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là Quỹ xã hội – từ thiện, làm việc phi lợi nhuận có sứ mệnh nâng cao thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam, vì 1 Việt Nam hùng cường”. Với hoài bão lớn, nuôi dưỡng tài năng trẻ được xác định là 1 trong 03 mục tiêu cốt lõi trong làm việc của Quỹ VTVV.

Cùng chia sẻ khát khao chung tay vun dưỡng 1 thế hệ vàng cho đất nước, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã đồng hành cộng Hệ thống Trường TH School trao tặng nhiều suất Học bổng giá trị cho một vài nhân tài tương lai. Năm học 2016 – 2017, Quỹ tài trợ học bổng tổng giá trị lên tới 62,1 tỷ đồng cho 45 học sinh TH School khóa Thứ nhất có thành tích học tập hoàn hảo, mỗi học sinh nhận được gần 550 triệu đồng/ năm – tương đương trọn vẹn giá thành học tập ở TH School trong suốt thời gian THPT.

Thầy Pete Kenedy, Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường TH School trao tặng Học bổng “Vì Tầm Vóc Việt” cho 3 em học sinh hoàn hảo trong Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018

Bước sang năm học 2017 – 2018, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tiếp tục trao tặng 3 suất học bổng tổng giá trị hơn 7,6 tỷ đồngcho 3 học sinh TH School gồm: em Đoàn Tường Vân (lớp 6) giá trị học bổng bằng 50% học phí một vài năm – Trị giá 1.930.000.000 đồng; em Trần Hồng Hạnh (lớp 6), giá trị học bổng bằng 60% học phí một vài năm – Trị giá 2.316.000.000 đồng và em Nguyễn Vũ Kỳ Anh (lớp 3), giá trị học bổng bằng 75% học phí một vài năm – trị giá 3.495.000.000 đồng.

Chị Trần Thị Bích Liên, phụ huynh em Đoàn Tường Vân chia sẻ: “Gia đình thật sự rất vui và tự hào khi con được nhận học bổng ở TH School. Tôi mong muốn con mình sẽ có được 1 môi trường học tập quốc tế, phát triển toàn diện để sau này có thể tự tin trưởng thành trong cuộc sống.”

Cùng ở bên cạnh mẹ khi nhận được thông báo trúng Học bổng TH School, em Tường Vân vui vẻ nhớ lại: “Khi hai mẹ con cộng đọc mail thông báo từ Nhà trường, em có mẹ rất vui. Em rất hạnh phúc và háo hức khi được tới TH School học tập cộng một vài khách mua và một vài thầy cô nước ngoài. Các thầy cô rất thân thiện, hòa đồng và khiến em tha hồ, tự tin giao tiếp.”

Tại TH School, trọn vẹn Đội ngũ Giáo viên nước ngoài đều đến từ một vài quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất như Anh, Mỹ, Úc,…

Tất cả một vài em học sinh được nhận Học bổng “Vì Tầm Vóc Việt” đều là một vài em học sinh giỏi, đạo đức tốt, có thành tích học tập ấn tượng cũng như một vài tài năng thuộc nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, thể thao… Theo học ở TH School, một vài em được làm quen có một vài biện pháp học tập tiên tiến, có một vài chương trình học quốc tế, thụ hưởng chương trình dinh dưỡng nguyên tắc để tạo đà cho sự phát triển toàn diện về tâm – trí – lực.

Sau 1 năm học tập ở TH School, 45 học sinh nhận Học bổng “Vì Tầm Vóc Việt” năm học trước đã vượt qua kỳ thi IGCSE chỉ sau 1 năm ôn luyện có kết quả ấn tượng: 75% đạt điểm A+ môn Toán, 57% đạt điểm A+ môn Hóa, 46% điểm A+ môn Lý,… Điểm IELTS trung bình từ 6,0 đến 7,5, biểu hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo và tự tin. Ngoài ra, học sinh TH School còn ghi danh ở nhiều cuộc thi danh tiếng cấp quốc gia, quốc tế như: thẳng tiến Vòng Chung kết Cuộc thi World Scholar’s Cup ở Đại học Yale (Hoa Kỳ); tham dự Cuộc thi tranh biện quốc gia Trường Teen VTV7 có thành tích ấn tượng; lọt vào Vòng Bán kết Cuộc thi ý tưởng kinh doanh xã hội AYSPP 2017 ở Indonesia,….

Bà Trần Thị Như Trang – Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, trao tặng Học bổng cho đại diện 45 em học sinh thế hệ Thứ nhất của TH School

Bà Trần Thị Như Trang – Giám đốc Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cho biết: “Từ đầu năm tới nay, Quỹ đã tài trợ hàng tỉ đồng cho nhiều làm việc khuyến học. Đây cũng là tiền đề để Quỹ đồng hành cộng nhiều trường học trên khắp cả nước để đưa chương trình Nuôi dưỡng tài năng trẻ trở thành 1 phần quan trọng trong công tác khuyến học giáo dục. Trên cơ sở đây, Quỹ VTVV muốn phát hiện một vài học sinh tiềm năng, đạo điều kiện để một vài em phát huy tài năng từ khi còn nhỏ, và đặc trưng trao tặng cho một vài em thời cơ được tiếp cận và vào học ở các trường cao cấp như TH School”.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/