Quy mô siêu dự án Vinhomes Thủ Thiêm như thế nào?

Quy mô siêu dự án Vinhomes Thủ Thiêm như thế nào?

      Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc tại quận 2 - thành phố Hồ Chí Minh là một dự án được phát triển theo  hướng phức hợp cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc dịch vụ tối ưu
Bảng giá thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp
Q7 Saigon Riverside thiết kế rất đẹp giá hấp hẫn

 

 

 

Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh là một dự án được phát triển theo  hướng phức hợp cao cấp gồm tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự view sông, khách sạn văn phòng. Bên cạnh đó là hệ thống phụ trợ tiện ích dịch vụ hiện đại gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, khuôn viên cây xanh, hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí….

 

Vinhomes Thủ Thiêm thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm với quy hoạch tổng thể diện tích 567 ha chia làm 8 phân khu chức năng với 215.9 ha đất dành cho việc phát triển dự án, 281.6 ha cây xanh phục vụ công cộng và 159.5 ha đất dành cho hệ thống giao thông nội bộ.

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

Đặc biệt, căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm nằm trong phân khu 2C của Khu đô thị mới Thủ Thiêm có quy mô lớn và mật độ cao các công trình và tiện ích được xây dựng. Dự kiến dân số cư trú thường xuyên của dự án lên tới 32.600 người, số người làm việc khoảng 60.400 người đồng thời chiều cao các công trình giới hạn từ 4 tầng đến 50 tầng, riêng tháp quan sát được xây dựng có thể lên tới 86 tầng. Khu đô thị phức hợp đẳng cấp này của Vingroup có số vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng.

 

Cũng giống như các dự án đô thị cao cấp trước đây của Vingroup như Vinhomes Central Park, Vinhomes Khánh Hội,… Vinhomes Thủ Thiêm cũng được trang bị hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao đi kèm như:

+ Hệ thống trung tâm thương mại Vincom: nơi cư dân có thể vui chơi giải trí, mua sắm, thư giãn

+ Hệ thống trường học Vinschool, BIS, BVIS: nơi cư dân nhí có thể tham gia học tại trường học đạt chuẩn quốc tế

+ Hệ thống bệnh viện Vinmec: Nơi khám chữa bệnh cao cấp nhất cho cư dân Vinhoems

+  Ngoài ra, các dịch vụ gia đình như dọn nhà, vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà, dịch vụ bảo trì các thiết bị trong căn hộ/biệt thự, dịch vụ văn phòng được tích hợp.

Bên cạnh đó, Vinhomes Thủ Thiêm còn có trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu, thắc mắc của cư dân 24/7 nhằm giúp cư dân được thoải mái nhất trong khu đô thị của mình.

 

Và hơn hết đó là việc chủ đầu tư trang bị cho Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 khuôn viên công viên cây xanh bao phủ cùng với vị trí tiếp giáp sông Sài Gòn tạo không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên đối với các cư dân và gia đình sinh sống.