Quảng Ninh: Rơi từ tầng 5 xuống sân trường, một học sinh tử vong

Sau khi nghe tiếng động lớn ở sân trường, giáo viên cộng học sinh liền chạy ra, đưa học sinh N. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng nên học sin

ĐH Bách khoa, ĐH Quốc tế TP.HCM, Khoa Y công bố điểm sàn
“Choáng” với mức học phí của các trường dân lập tại Hà Nội
TPHCM đề xuất được tự xét công nhận tốt nghiệp THPT
Sau khi nghe tiếng động lớn ở sân trường, giáo viên cộng học sinh liền chạy ra, đưa học sinh N. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng nên học sinh này đã tử vong.
Trường THPT Hòn Gai

Khoảng 18h30 ngày 30/9, ở trường THPT Hòn Gai, TP Hạ Long, em Nguyễn Hải N. học lớp 10A2 đã bị rơi từ tầng 5 xuống sân trường.

Theo lời kể của 1 nhân chứng, vào thời điểm trên, những thầy cô giáo cộng học sinh giật mình khi nghe tiếng động lớn phát ra từ khu nhà 5 tầng, trong khuân viên nhà trường.

Ngay sau đó, giáo viên cộng nhiều học sinh chạy ra sân trường thì phát hiện em N nằm dưới đất trong hiện trạng bất động. Ngay tức thì, em N. đã được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng nên em N. đã tử vong.

Sáng ngày 30/10, Hiệu trưởng trường THPT Hòn Gai cho biết, Em N. học ở trường đến 17h20 và đã ra khỏi lớp nhưng không biết nguyên do gì mà đến 18h30 lại xảy ra sự việc đáng buồn trên.

Theo nghiên cứu, khi xảy ra sự việc có khá nhiều thầy, cô giáo đang chấm bài và tập đánh trống dưới sân trường để dự kiến cho buổi lễ “Học tập suốt đời” của nhà trường.

Được biết, thời gian gần đây em N. có thể hiện buồn chán và ít nói chuyện. Hiện thi thể em N. đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Nguyên nhân sự việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/