Quảng Ninh: Nam sinh lớp 12 mất tích bí ẩn

Một nam sinh lớp 12 ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị mất tích 1 một vàih bí ẩn mấy ngày qua. Chị Nguyễn Thị Lan Anh (trú ở tổ 52, khu 5, phường Cao

Để cổ vũ cho U23 Việt Nam đá với U23 Qatar, nam sinh viết đơn xin nghỉ học
Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn tại TP. Hồ Chí Minh: Đề “mở” mang tính thời sự
Những món quà ý nghĩa tặng cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nhữ 8/3
Một nam sinh lớp 12 ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị mất tích 1 một vàih bí ẩn mấy ngày qua.

Chị Nguyễn Thị Lan Anh (trú ở tổ 52, khu 5, phường Cao Thắng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, con trai chị là cháu Lê Hoài Nam (SN 2000, đang là học sinh lớp 12 của 1 trường THPT trên địa bàn TP Hạ Long) đã mất tích nhiều giai đoạn này.

Ảnh cháu Nam

Theo chị Lan Anh, vào buổi sáng ngày 18/10, cháu Nam vẫn còn đi học, đến buổi trưa, Nam vẫn về nhà ăn cơm và đến 14h00 cộng ngày, chị Lan Anh còn thấy cháu Nam dọn dẹp nhà cửa.

Tuy nhiên, sau đó 1 lát, Nam có nghe 1 cuộc liên hệ không rõ của ai và dao động 15 phút sau, chị Lan Anh không còn thấy cháu Nam ở nhà.

Thấy sự việc bất thường, chị Lan Anh có gọi điện cho Nam, tuy chuông vẫn đổ nhưng Nam không nghe máy. Đến hơn 17h cộng ngày, gia đình chẳng thể liên hệ được có Nam, vì liên hệ đã bị tắt.

“Trước khi đi khỏi nhà, Nam không có theo tài sản gì, trên người mặc áo phông trắng kẻ đỏ, quần bò màu xanh, đi dép màu xanh lam cộng 1 liên hệ hiệu Nokia đen trắng, Nam có học lực và hạnh kiểm khá, không chơi bời, đàn đúm có một vài thanh niên hư hỏng, chị Lan Anh cho hay.

Nhiều ngày qua, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không tìm thấy Nam, gia đình cũng đã đến từng gặp một vài bạn học cộng lớp của Nam nhưng không ai biết Nam đang ở đâu”, chị Lan Anh đau khổ cho biết.

Hiện nay, gia đình chị Lan Anh đã có đơn trình báo việc cháu Nam mất tích đến công an phường Cao Thắng và Công an TP Hạ Long.

Chiều ngày 24/10, thảo luận có Báo điện tử Infonet, lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết, Công an TP Hạ Long đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị Lan Anh, giai đoạn này, cơ quan công an đang kết hợp có một vài đơn vị công dụng cộng gia đình tổ chức xác minh, tìm kiếm cháu Nam.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/