Quảng Bình: Người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ bất tỉnh, chảy máu vùng mặt

Theo một số người chứng kiến người nhà của bệnh nhân bị tai nạn giao thông đã hành hung bác sĩ khi bác sĩ vào can ngăn người bị đánh.Bác sĩ Trần Văn S

Đà Nẵng: Hội ngộ nhiều nhân vật cổ tích ở “xứ sở Cầu Vàng” mùa Halloween
Không có trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm trong trường mầm non ở Hoài Đức
Nạn nhập cư trái phép vào châu Âu sẽ diễn biến phức tạp hơn nữa
Theo một số người chứng kiến người nhà của bệnh nhân bị tai nạn giao thông đã hành hung bác sĩ khi bác sĩ vào can ngăn người bị đánh.
Bác sĩ Trần Văn Sơn đang nằm cấp cứu ở trung tâm y tế. Ảnh báo SKĐS


Trao đổi có chúng tôi, bác sĩ chuyên khoa II Dương Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình cho biết, vào 20h tối 23/10, khoa Cấp cứu của Bệnh viện tiếp nhận 1 bệnh nhân bị tai nạn giao thông sau va quệt giữa xe xe 4 bánh và xe máy.

Bệnh nhân nhập viện trong hiện trạng tỉnh táo, tinh thần ổn định. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị gãy cẳng chân bên phải. Theo báo cáo của kíp trực, bệnh nhân được người gây tai nạn là anh Lê Trần Minh Tâm đi xe xe 4 bánh trong vụ tai nạn giao thông đưa vào.

Anh Tâm đưa nạn nhân vào viện và lo một số thủ tục, 1 lúc sau người nhà của bệnh nhân mới vào và lôi anh Tâm ra ngoài sảnh khoa cấp cứu. Cả 3 người đánh anh Tâm rất nặng khiến anh Tâm gục ngay ở khoa.

Thấy anh Tâm bị đánh thương nặng, bác sĩ Trần Văn Sơn là Phó trưởng khoa Cấp cứu đã đến để cấp cứu cho anh Tâm liền bị người nhà của bệnh nhân bị tai nạn giao thông lao vào đánh bác sĩ Sơn.

Người nhà bệnh nhân rất mạnh động và côn đồ xông vào đánh bác sĩ Trần Thanh Sơn, làm bác sĩ Sơn bất tỉnh, chảy máu vùng mặt, bị nôn ói, phải cấp cứu.

Sau khi được một số bác sỹ cấp cứu sơ cứu ở chỗ, bác sĩ Trần Thanh Sơn đã tỉnh táo. Theo chẩn đoán ban đầu bác sĩ Trần Thanh Sơn bị rách mi mắt, rách lớp giác mạc xuất huyết tiền phòng độ III do chấn thương và đang theo dõi chấn thương não.

BS. Bình cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, bảo vệ trung tâm y tế đã có mặt và báo công an. Cả nhóm đối tượng đã bị công an tạm giữ và lấy lời khai. Qua sự việc này, trung tâm y tế sẽ chú tâm hơn nhưng cũng rất khó vì tình huống này người nhà bệnh nhân côn đồ và bức xúc có người gây tai nạn chứ chưa có mâu thuẫn gì có nhân viên y tế. Bệnh nhân bị tai nạn giao thông hiện vẫn đang điều trị ở Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/