Quảng Bình: Chai bia bay trúng đầu, bé 8 tuổi bị chấn thương sọ não

Cãi nhau có em trai trong quán, Hồ N. cầm chai bia lên ném em. Nhưng không may, chai bia đã bay trúng vào đầu 1 bé trai 8 tuổi, làm bé trai bị chấn th

Đã có kết quả đo lại diện tích căn hộ Mon City
Nghỉ việc, chăm sóc con mà bé vẫn bị tự kỷ
Vắc xin mới thay thế Quinvaxem sẽ được tiêm đại trà từ tháng 8
Cãi nhau có em trai trong quán, Hồ N. cầm chai bia lên ném em. Nhưng không may, chai bia đã bay trúng vào đầu 1 bé trai 8 tuổi, làm bé trai bị chấn thương sọ não.

Ngày 11/5, tin từ trung tâm y tế hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới cho biết đang tiếp nhận và điều trị 1 trường hợp bé trai 8 tuổi bị chấn thương sọ não do bị ném chai bia vào đầu.

Hình ảnh chụp phim CT Scanner cho thấy nạn nhân bị chấn thương sọ não, vỡ xương sọ vùng trán.

Trước đây, vào ngày 8/5, trong khi ngồi chơi ở quán nước ở xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa), 1 thiếu niên tên là Hồ N. (SN 2005, trú ở bản Ka-Ai, xã Dân Hóa) có xảy ra mâu thuẫn có em trai mình.

Hồ N. đã lấy 1 chai bia ném về phía em trai, không may ném trúng vào đầu em Hồ Đ. (sinh năm 2010, trú ở bản Ka-Vàng, xã Dân Hóa), khiến em này bị thương nặng.

Em Hồ Đ. được người nhà đưa đi cấp cứu ở bệnh viên Hữu nghị Cu Ba-Đồng Hới trong hiện trạng đau đầu, chóng mặt, chảy máu mũi.

Qua hình ảnh chụp phim CT Scanner cho thấy nạn nhân bị chấn thương sọ não, vỡ xương sọ vùng trán và tụ máu ngoài màng cứng.

Sau khi gây ra vụ việc, Hồ N. đã bỏ trốn khỏi bản Ka-Ai.

Em Hồ Đ. được một vài bác sĩ phẫu thuật chữa trị, hiện đã qua cơn nguy hiểm, sức khỏe dần ổn định.

Ông Đoàn Phúc Hạnh – Chủ tịch UBND xã Dân Hóa cho biết “Hồ N. sau khi gây ra sự việc đã trốn khỏi địa phương. Lực lượng Công an xã Dân Hóa sau khi nắm được tài liệu cũng đã áp dụng xác minh lý do sự việc để có phương án xử lý”.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/