Quảng Bình: Áp lực học tập, học sinh lớp 8 nhảy sông tự vẫn

Lực lượng tìm kiếm vừa tìm thấy thi thể của 1 học sinh sau gần 1 ngày tìm kiếm. Nạn nhân tự vẫn vì do mâu thuẫn có gia đình về sức ép kết quả học tập.

Cụ bà 97 tuổi nhận bằng tốt nghiệp trung học sau 8 thập kỷ
Lãnh đạo TP.HCM nói về loại camera tốt nhất ngăn bạo hành trẻ em
Hà Nội: Phòng học bị sập trần, nhiều học sinh bị thương
Lực lượng tìm kiếm vừa tìm thấy thi thể của 1 học sinh sau gần 1 ngày tìm kiếm. Nạn nhân tự vẫn vì do mâu thuẫn có gia đình về sức ép kết quả học tập.

Sáng 7/5, bà Hồ Thị Bích Hà – Chủ tịch UBND xã Phong Hóa cho biết, lực lượng tìm kiếm của xã phối hợp có người nhà nạn đã tìm thấy thi thể bé gái nhảy sông tự vẫn vào sáng ngày 6/5.

Trước đây, vào dao động 8h sáng 6/5, em Đoàn Hoàng Bảo N. (sinh năm 2004, trú ở thôn Mã Thượng, xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa) đang là học sinh lớp 8, trường cấp 2 Phong Hóa, đã nhảy xuống sông Gianh đoạn qua thôn Minh Cầm Trang (sát Ngân hàng Agribank chi nhánh Minh Cầm) tự vẫn và mất tích.

Chính quyền địa phương và người dân tổ chức tìm kiếm thi thể em học sinh tự tử trên sông Gianh vào sáng 7/5.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cộng người nhà đã tổ chức tìm kiếm xuyên đêm. Đến dao động 9h20 ngày 7/5, những thợ lặn đã tim thấy thi thể của em N. nhữngh khu vực nhảy trước đây không xa.

“Trước đây giữa em N. và mẹ xảy ra tranh cãi vì chuyện điểm thi học kì không như ý muốn. Sau khi tranh cãi có mẹ, sáng 6/5, em N bỏ nhà đi. Đến chiều tối cộng ngày, không thấy con gái về nhà, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.” – Chủ tịch UBND xã Phong Hóa tài liệu.

Trao đổi có Báo Điện tử Infonet, cô Cao Thị Kim Tiễn – Hiệu trưởng trường THCS Phong Hóa cho biết, “Nhận được tài liệu em N. tự tử nhà trường cũng rất bất ngờ. Học sinh N. học kỳ 1 có kết quả học tập hiện đại, còn học kỳ 2 thì đến hôm qua khối lớp 8 mới thi được 4 môn học, đang còn 5 môn chưa thi. Nhà trường đang áp dụng chấm những môn đã thi, chưa có điểm. Em N. là học sinh khá ở trường, hòa đồng có bạn bè, trong thời gian gần đây cũng không có thể hiện gì bất thường.

Chúng tôi nghiên cứu thì hôm trước có thi 2 môn, em N. về thảo luận có mẹ, nói hết thời gian thi đang còn hơn 1 câu nữa làm chưa xong. Nghe vậy bị mẹ la mắng nên sau đây có thể em nghĩ quẩn, nên mới xảy ra chuyện”.

Hiện cơ quan tính năng đang cộng có gia đình nạn nhân áp dụng những thủ tục cần thiết, và bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/