PVcomBank mang yêu thương đến với trẻ em khuyết tật tỉnh Thái Bình

Ngày 14/9/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam tổ chức chuyến từ thiện ở Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình nhằm đề cao tinh thần

Những vấn đề về sức khỏe mà 12 thiếu niên Thái có thể gặp sau khi được giải cứu
Để yên cho bác sĩ ‘hiền’ – Những góc nhìn khác về nghề y của người trong cuộc
Bác sĩ góp tiền “nuôi” người nhà bệnh nhân để họ đừng bỏ viện
Ngày 14/9/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam tổ chức chuyến từ thiện ở Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình nhằm đề cao tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống văn hóa đã được PVcomBank thi công và triển khai.

Đây là chương trình có tính nhân văn nằm trong chuỗi 1 vài vận hành cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018” hướng đến 5 năm công bố thương hiệu PVcomBank trên phân khúc tài chính – ngân hàng.

Theo đây, Đoàn đã trao tặng Trường 01 tivi LG 55 inch và 240 phần quà cho 1 vài em có tình cảnh đặc trưng thiếu may mắn có tổng trị giá 150 triệu đồng. Những món quà này là tấm lòng của lãnh đạo cũng như CBNV PVcomBank có mong muốn giúp 1 vài em vơi bớt gặp khó. Bên cạnh các món quà vật chất, 1 vài em học sinh Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình còn có 1 Tết Trung thu vui tươi, ấm áp “Trung thu yêu thương” có các tiết mục văn nghệ sôi động cùng 1 vài trò chơi do chính thí sinh Mr & Ms PVcomBank dàn dựng.

Ông Đỗ Đức Viên – Chủ tịch Công đoàn PVcomBank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, thông qua vận hành này, 1 vài thí sinh có dịp biểu hiện được nét đẹp trong tâm hồn, rèn luyện 1 vài kỹ năng mềm, từ đây giúp Ban Tổ chức đưa ra các phân tích toàn diện hơn về thí sinh và có cơ sở chọn lọc ra “Thí sinh có tấm lòng nhân ái”.

Xúc động trước các tình cảm tốt đẹp từ PVcomBank, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên công nhân viên, 1 vài bậc phụ huynh và 1 vài em học sinh, bà Đặng Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường dạy nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, CBNV PVcomBank. Đây là sự động viên lớn lao về cả vật chất và tinh thần, giúp 1 vài em học sinh được chia sẻ để vượt qua các điều thiếu may mắn, giúp 1 vài em vượt khó, vươn lên trong học tập và hòa nhập có cùng đồng, có xã hội.

Trong suốt các năm qua, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng danh tiếng là thực hiện vận hành kinh doanh an toàn, hiệu quả, PVcomBank luôn giữ vững và phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực đâyng góp cho cùng đồng, từ đây nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi thành viên trong Ngân hàng.

Được biết, cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018” đã lôi kéo được gần 400 thí sinh là CBNV thuộc 88 đơn vị/chi nhánh thuộc PVcomBank tham dự. Đáng chú tâm, cuộc thi còn có sự đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ như Vinpearl, Pao’s, Whoolala, nhãn hàng đá quý thời trang ATM gemstones, đặc trưng là bộ sưu tập áo dài của nhà kiến trúc Quang Huy (QHMode)…