Phụ nữ thấy ham muốn hơn khi nhìn thấy chồng, bạn trai làm việc nhà

Gần 60% người nói rằng họ nghĩ 1 người làm tốt việc nhà có nhiều khả năng sẽ là 1 khách mua trai tốt trên giường. Khi muốn làm mới cuộc sống tình dục

Mẹ dùng paracetamol khi mang thai, con có nguy cơ tăng động cao?
Vụ tử vong do viêm tuỵ cấp: Chia sẻ của BS từng làm việc tại BV Chợ Rẫy
Hung thủ hiếp dâm tập thể vẫn không hối hận, Ấn Độ nổi giận
Gần 60% người nói rằng họ nghĩ 1 người làm tốt việc nhà có nhiều khả năng sẽ là 1 khách mua trai tốt trên giường.

Khi muốn làm mới cuộc sống tình dục có khách mua đời, khách mua có thể uống 1 ít rượu, thắp các ngọn nến, mặc gì đây “thiếu vải”. Mặc dù điều đây có vẻ gợi cảm nhưng thực ra việc cầm máy hút bụi lên và làm việc nhà cũng sẽ có hiệu quả tương tự.

Đấy là kết quả chính từ 1 cuộc khảo sát mới của LG, cho thấy phụ nữ và nam giới đã thực sự nhận thấy hứng lên khi đối tác làm việc nhà. Cuộc khảo sát trên 1.000 người Mỹ từ lứa tuổi 18 đã có lại kết quả khá ngạc nhiên, hoàn toàn cách tân các quan niệm về sự hấp dẫn tình dục của khách mua.

Theo cuộc khảo sát, đa số người Mỹ nhận thấy ham muốn khi thấy người khách mua đời làm việc nhà. Tuy nhiên, phụ nữ thường có cảm giác ham muốn nhiều hơn là nam giới. 57 % phụ nữ cho biết họ thấy ham muốn khi thấy khách mua trai/ chồng làm việc nhà, có đàn ông con số này là 46 %.

Gần 40 % người Mỹ nói rằng họ muốn khách mua tình gửi cho họ bức ảnh đang dọn dẹp hơn là bức ảnh sexy trong bộ đồ bơi, và 55 % phụ nữ nói họ muốn có khách mua tình của họ giữ 1 bức ảnh của họ làm việc nhà hơn là mặc 1 bộ đồ tắm.

Gần 50% người sống chung nói rằng họ muốn được người khách mua đời giúp đỡ 1 số việc vặt trong 1 tháng hơn là 1 món quà đắt tiền, 48 % phụ nữ nói rằng họ muốn có được chia sẻ 1 ít việc vặt hơn là tặng đồ trang sức kiến trúc. Tiết kiệm quá đúng không, khách mua hãy ghi nhớ điều đây khi tới các ngày lễ nhé.

Và nếu “xin lỗi” không có trong từ vựng của khách mua, hãy biết điều này: Có tới 17 % các người tham dự khảo sát cho biết họ muốn thấy người khách mua đời làm việc nhà hơn là xin lỗi sau mỗi cuộc tranh cãi. Nói đến việc cãi nhau, nếu khách mua thực sự tức giận có khách mua đời, bỏ qua việc nhà hoặc làm 1 việc tồi tệ có họ là 1 cách hay để khiến cho họ biết khách mua đang khó chịu. 40 % người nói rằng họ đã trả thù khách mua đời bằng cách này.

Nhưng nếu khách mua độc thân, điều này vẫn tiến hành có khách mua: Gần 60% người nói rằng họ nghĩ 1 người làm tốt việc nhà có nhiều khả năng sẽ là 1 khách mua trai tốt trên giường. Rõ ràng, khoe khoang về kỹ năng lau dọn nên là 1 điều để nói đến khi hẹn hò.

Theo suckhoedoisong.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/